THỨ TƯ, NGÀY 29 THÁNG 03 NĂM 2023 01:18

Hoa hậu Kỳ Duyên đến sự kiện bằng xế hộp gần chục tỷ

Đương kim Hoa hậu Việt Nam và mẹ đến lễ trao giải Bài hát Việt 2014 bằng xế hộp sang trọng, có giá gần 10 tỷ tại TP. HCM.

Tối 23/1, Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên được mẹ tháp tùng đến sự kiện trao giải âm nhạc tại TP.HCM bằng chiếc xế hộp sang trọng. Hoa hậu Việt Nam 2014 bước xuống từ chiếc Range Rover LWB màu trắng sang trọng và thanh lịch, giống xế hộp mới của người mẫu Ngọc Trinh có giá gần 10 tỷ.

Đi bên cạnh đương kim Hoa hậu Việt Nam 2014 vẫn là mẹ, cả hai rất vui vẻ khi được giới truyền thông quan tâm và săn đón. Mới đây Kỳ Duyên bị cư dân mạng đồn thổi quát mắng bố mẹ giữa chốn đông người. Tuy vậy, mẹ Hoa hậu đã lên tiếng bênh vực con gái.

Kể từ sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2014, từng phát ngôn, lời nói thậm chí là gu thời trang của Nguyễn Cao Kỳ Duyên đều được khán giả chú ý đến và soi xét. Cô Hoa hậu trẻ tuổi liên tục vấp phải những phản hồi trái chiều ở cách cư xử thường ngày.

Kỳ Duyên được đánh giá ngày càng đẹp hơn sau gần 2 tháng đăng quang. Tại sự kiện, cô và mẹ cũng từ chối trả lời những câu hỏi liên quan đến ồn ào ứng xử trong thời gian qua.

 

Đương kim Hoa hậu vui mừng khi gặp gỡ Á hậu Diễm Trang, Hoa khôi Áo dài Lan Khuê và người đẹp Trương Thị May tại sự kiện. Bốn người đẹp thu hút sự chú ý ống kính nhiếp ảnh.Giang Đông/zing.vn

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh