THỨ TƯ, NGÀY 27 THÁNG 10 NĂM 2021 06:13

Hoa hậu Thùy Dung sang Mỹ định cư

Hoa hậu Việt Nam 2008 đã chuyển đến Los Angeles sống cùng bố mẹ từ đầu tháng 7/2019.

 - Ảnh 1

Hoa hậu Thùy Dung.

 

Trước đó, Thùy Dung có thời gian dài đi lại giữa TP HCM và Dallas - nơi gia đình cô ở trước đây - để thăm bố mẹ, đồng thời làm quen cuộc sống tại Mỹ. Thùy Dung chia sẻ vì còn nhiều công việc cần giải quyết ở Việt Nam nên đến giữa năm 2019 mới quyết định chuyển hẳn sang xứ cờ hoa. Bố mẹ Thùy Dung từng kinh doanh tiệm nail nhưng đã nghỉ hưu nên chuyển đến Los Angeles đoàn tụ cùng con gái. Hoa hậu Việt Nam 2008 đang trong giai đoạn chuẩn bị cho việc học và thích nghi cuộc sống mới nên bận rộn lẫn khá áp lực.

“Tôi thấy yêu thích và hào hứng khi ở đây. Hơn nữa vì có gia đình bên cạnh nên thấy thoải mái và ấm áp”, Thùy Dung nói. Chia sẻ về lý do tạm ngừng hoạt động nghệ thuật để định cư Mỹ, Dung cho biết cô thuận theo tự nhiên, cảm thấy đến lúc nên lùi về phía sau để nhường chỗ cho thế hệ đàn em trẻ, đẹp, nhiều tố chất. “Tôi sống tình cảm nên không hợp làm người nổi tiếng”, người đẹp bảo. Nhiều năm gần đây, Dung không theo dõi hoặc quan tâm các thông tin trên mạng xã hội hay báo chí nói về mình.

 - Ảnh 2

Thùy Dung năm 18 tuổi, khi tham gia Hoa hậu Việt Nam.

Năm 2018, Hoa hậu Thùy Dung cùng lúc làm nhiều việc: phụ giúp bố mẹ quản lý tiệm nail khi ở Mỹ, kinh doanh bất động sản và thỉnh thoảng về Việt Nam diễn thời trang. Nhưng cô đặt mục điêu dành trọn thời gian cho việc học trong năm nay, quyết tâm theo đuổi một lĩnh vực yêu thích. Ở Mỹ, Dung có bố mẹ, gia đình của các anh, chị và người bạn thân nhất. Cô cảm thấy có điểm tựa và sẵn sàng trải nghiệm nhiều thử thách ở môi trường mới.

Thùy Dung sinh năm 1990 tại Đà Nẵng. Cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2008 khi tròn 18 tuổi, vượt qua hai nhan sắc được kỳ vọng là Á hậu 1 Thụy Vân và người đẹp thân thiện Đậu Thị Hồng Phúc. Chiến thắng của Thùy Dung gây tranh cãi và sau đó là nổ ra hàng loạt lùm xùm. Dung chia sẻ, năm đó cô đi thi mà không biết "làm hoa hậu sẽ nổi tiếng". Dung gần như là thí sinh duy nhất tham gia cuộc thi mà không có êkíp hay tổ chức chuyên nghiệp đứng sau phía sau.

"Buổi sáng đầu tiên sau khi đăng quang thật là đẹp. Tôi thức dậy như vẫn mơ và thấy mình đăng quang thêm một lần nữa. Dường như chưa dám tin, tôi chạy vội đi kiếm vương miện và quyền trượng. Khi thấy rồi mới thốt lên 'ồ đúng là sự thật' và mỉm cười", Thùy Dung chia sẻ.

Đăng quang hoa hậu, với Thùy Dung, là "một bước lên tiên". Nhưng mặt trái của ánh hào quang khiến hoa hậu 18 tuổi đối mặt nhiều áp lực. "Tôi hồn nhiên đúng kiểu trẻ con, tuân thủ lịch trình và những công việc mà mọi người chỉ bảo. Cảm giác nhiều nhất của tôi lúc đó là hạnh phúc. Ngay cả khi sóng gió ập đến thì cô bé 18 tuổi lúc ấy cũng chẳng kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra", Hoa hậu Việt Nam 2008 tâm sự.

Theo Ngôi sao.net

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh