THỨ HAI, NGÀY 15 THÁNG 08 NĂM 2022 04:23

Hoa hậu Thùy Tiên được chào đón nồng nhiệt tại Colombia

Chuỗi hoạt động tại các nước Nam Mỹ của Hoa hậu Thùy Tiên đang được công chúng quan tâm trong những ngày qua.

Mới đây, nàng hậu sinh năm 1998 tiếp tục làm người Việt tự hào khi biết dùng ngôn ngữ ký hiệu để giới thiệu bản thân. Theo thông tin cập nhật trên trang cá nhân, Hoa hậu Thùy Tiên đã hạ cánh tại Colombia và được tổ chức Miss Grand Colombia cùng người dân địa phương chào đón rất nồng nhiệt.

Empty

Người dân diện những trang phục truyền thống với màu sắc bắt mắt, đại diện cho một nền văn hóa vô cùng phong phú khi tiếp đón nàng hậu. Không những thế, họ còn chu đáo chuẩn bị những lá cờ của các quốc gia: Việt Nam - Thái Lan - Colombia, bức ảnh Hoa hậu Thùy Tiên cầm quốc kỳ Việt Nam trên đất Nam Mỹ đang được người hâm mộ đặc biệt chú ý và lấy làm tự hào.

Empty

Bên cạnh đó là những tấm biển được trang trí bằng tay với những dòng chữ vô cùng đáng yêu như: “I love you Miss Grand International.” Không những thế, người hâm mộ của Thùy Tiên tại Colombia còn viết cả tiếng Việt để thể hiện sự yêu mến cũng như sự trân trọng dành cho nàng hậu đến từ Việt Nam.

Tiếp tục theo dõi hành trình của Thuỳ Tiên, người hâm mộ không khỏi tự hào khi thấy nàng hậu sử dụng được cả ngôn ngữ ký hiệu dành cho người khiếm khuyết để giới thiệu bản thân. Theo đó, người đẹp đã cùng chủ tịch Miss Grand International đến thăm và tham gia học tập ngoại khóa cùng các em nhỏ tại tổ chức từ thiện Fundacion Alfred Nobel thuộc Bogota - Thủ đô Colombia.

Empty

Tại đây, nàng hậu được đón tiếp rất nồng nhiệt. Các em đã tự chuẩn bị những tấm áp phích để chào đón Thuỳ Tiên. Đáp lại tình cảm của mọi người, Hoa hậu Thuỳ Tiên đã không ngại “lăn xả”, cùng giao lưu, thăm hỏi, cùng học trồng cây và tái chế với các em.

Colombia là điểm đến thứ 3 trong hành trình tại Nam Mỹ của Hoa hậu Thùy Tiên và tổ chức Miss Grand International. Trước đó, nàng hậu đã có những hoạt động ý nghĩa tại Peru và Ecuador.

Vẻ đẹp càng được tô điểm hơn nhờ sự thân thiện và thông minh trong những lần trả lời phỏng vấn của Hoa hậu Thùy Tiên trước giới truyền thông quốc tế. Bên cạnh đó, nàng hậu còn chào hỏi bằng tiếng địa phương, học rất nhanh những câu nói do người bản xứ hướng dẫn. Có thể nói, đây là một thế mạnh và đặc trưng rất riêng của nàng hậu Thùy Tiên, giúp cô ghi điểm mỗi khi đến vùng đất mới.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh