THỨ BA, NGÀY 05 THÁNG 07 NĂM 2022 05:01

Hoa hậu Tiểu Vy nhận giải thưởng gương mặt đẹp nhất năm

Mới đây, Hoa hậu Tiểu Vy vừa được vinh danh tại Elle Vietnam Beauty Awards 2022 với giải thưởng Best Face.

Giải thưởng “Best Face” 2022 đã gọi tên Hoa hậu Việt Nam 2018 - Trần Tiểu Vy. Được biết, đây là năm thứ 2 liên tiếp mà người đẹp xứ Hội chiến thắng ở hạng mục này. Có thể thấy, đẳng cấp của gương mặt chuẩn tỉ lệ vàng mà Tiểu Vy sở hữu là trường tồn với thời gian. Xuất hiện với chiếc đầm cut out đặc biệt của NTK Đỗ Long, Tiểu Vy không chỉ gây chú ý bởi nhan sắc xinh đẹp mà còn khéo léo khoe body chuẩn chỉnh không mỡ thừa.

Empty

Từ trước đến nay, Hoa hậu Tiểu Vy luôn được biết đến với vẻ đẹp cuốn hút mọi ánh nhìn. Hoa hậu Việt Nam 2018 luôn biết cách làm mới mình, thử sức ở nhiều layout mới lạ. Sẽ không ngoa nếu nói nhan sắc của Tiểu Vy là sự giao thoa hoàn hảo giữa vẻ ngọt ngào và quyến rũ của một cô gái tuổi đôi mươi.

Cùng với những thành công mà Tiểu Vy đã gặt hái được trong sự nghiệp, nhan sắc của cô gái tuổi 18 năm đó giờ đây đã trưởng thành và ngày một thăng hạng hơn nhiều lần. Tiểu Vy hiện là giám khảo trẻ tuổi của cuộc thi Miss World Việt Nam 2022, cô cũng thử sức mình ở lĩnh vực điện ảnh, bộ phim cô tham gia sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới.

Empty

Tiểu Vy chia sẻ: “Vy rất hạnh phúc khi lần 2 được nhận giải thưởng này, vẻ đẹp thì rất khó để đánh giá bởi nó tùy thuộc vào cảm nhận của mỗi người. Bởi thế với Vy giải thưởng này chính là sự ưu ái và tình cảm mà mọi người đã dành cho mình.”

 Bên cạnh đó, Lương Thùy Linh cũng chiếm spotlight không kém với trang phục xuyên thấu, khoe body gợi cảm. Nàng hậu sinh năm 2000 xuất hiện với vai trò thành viên ban cố vấn của Elle Beauty Awards 2022.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh