THỨ BA, NGÀY 29 THÁNG 11 NĂM 2022 08:13

Hỏa hoạn thiêu rụi khu nhà xưởng và nhiều tài sản của 1 công ty sản xuất nhựa tại Long An

Sau gần 4 giờ các ngành chức năng nỗ lực chữa cháy, đến gần 21 giờ ngày 9/8, đám cháy tại nhà xưởng tại xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, đã được dập tắt. Theo các ngành chức năng, vụ cháy không gây thương vong về người, nhưng khu nhà xưởng và nhiều tài sản gần như bị thiêu rụi.
Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Báo Nhân dân.

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Báo Nhân dân.

Thông tin về vụ cháy được baotintuc.vn cho biết: Trước đó, khoảng 17 giờ ngày 9/8, trên địa bàn tỉnh Long An xảy ra một vụ cháy tại 3 nhà xưởng của một công ty chuyên sản xuất nhựa tại xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, với diện tích hơn 3.000 m2.

 Zing.vn cho hay: Trong nhà xưởng có nhiều vật liệu dễ cháy khiến lửa bùng phát mạnh, bao trùm toàn bộ nhà xưởng kèm theo nhiều tiếng nổ.

Ngay sau khi vụ cháy xảy ra, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy Chữa cháy, Công an huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, đã điều động 3 xe chữa cháy cùng 54 chiến sĩ đến hiện trường.

Cũng theo baotintuc.vn: Bên cạnh đó, huyện Đức Hòa cũng đã huy động thêm 4 chiếc xe chữa cháy của các khu công nghiệp đến chi viện, tiếp cận hiện trường tích cực dập lửa. Ngọn lửa cuối cùng được dập tắt vào lúc gần 21 giờ cùng ngày. Hiện lực lượng chức năng đang cố gắng khống chế nguy cơ lây lan.

Nguyên nhân vụ cháy được xác định ban đầu có thể do bị chập điện xảy ra tại 1 nhà xưởng của công ty.

HÒA THANH (tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh