“Hoa hồng trên ngực trái”: Chia sẻ hậu trường, Khang vô tình để lộ kết phim

17:32 - 08/01/2020

Mới đây, diễn viên Trọng Nhân (vai Khang) đã vô tình để lộ kết phim khi chia sẻ về quá trình quay Hoa hồng trên ngực trái.

“Hoa hồng trên ngực trái”: Chia sẻ hậu trường, Khang vô tình để lộ kết phim  - Ảnh 1.

Hậu trường cảnh phim sẽ xuất hiện ở tập cuối "Hoa hồng trên ngực trái".

Những cảnh hậu trường của "Hoa hồng trên ngực trái" được Tintuc.vn tiết lộ, theo đó tuần này, Hoa hồng trên ngực trái sẽ khép lại với 2 tập cuối lên sóng vào thứ 4, 5. Trong khi khán giả đã "đoán già đoán non" cái kết của phim thì Trọng Nhân đã nhiều lần spoil toàn các tình tiết quan trọng trong tập cuối.

Cách đây không lâu, Trọng Nhân đã chia sẻ clip hậu trường cảnh Khang đưa San đi đẻ và bị cô nắm rụng cả tóc. Anh chàng còn tiết lộ cảnh quay này sẽ xuất hiện trong tập cuối của phim, lên sóng vào 9/1.

Trong đoạn preview tập 45 lên sóng vào tối nay, bé Bống phẫu thuật tim thất bại và nhiều khán giả dự đoán rằng Thái sẽ hiến tim cho con trước khi chết vì căn bệnh ung thư dạ dày giai đoạn cuối.

Tuy nhiên, mới đây Trọng Nhân đã chia sẻ chuyện hậu trường và vô tình làm lộ cảnh qua đời của Thái. Theo đó, Trong Nhân tiết lộ: "Lần khác quay cảnh nhân vật Thái chết còn tôi đứng bên cạnh khóc lóc đau buồn. Người chết thì đương nhiên phải nằm yên rồi nhưng chị Diễm với anh Đăng cứ đi qua đi lại, đụng chạm vào người anh Quỳnh (vai Thái) khiến anh ấy bị nhột phải bật cười hoặc giật mình. Thế là cảnh đó cả đoàn phải quay đi quay lại rất nhiều lần, hại tôi khóc sưng cả mắt".

Đoạn phim này được thực hiện vào ngày đóng máy phim Hoa hồng trên ngực trái ngày 11/11/2019 và sẽ lên sóng trong tập cuối. Như vậy, sẽ không có phép màu nào cho nhân vật Thái. Đây là cái kết gây nhiều tranh cãi nhất trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng biên kịch khá "nặng tay" khi để Thái chết vì căn bệnh ung thư giai đoạn cuối, bởi điều này tàn nhẫn với những người ở lại khi Thái còn mẹ già và hai con nhỏ. Chưa kể nếu Thái mất, gánh nặng lại thêm chồng chất trên đôi vai Khuê và có lẽ cô lại mặc cảm, không dám nghĩ đến hạnh phúc riêng và từ chối tình cảm của Bảo.

“Hoa hồng trên ngực trái”: Chia sẻ hậu trường, Khang vô tình để lộ kết phim  - Ảnh 2.

Cảnh kết phim của diễn viên Trọng Nhân.

Cũng liên quan đến cảnh hậu trường của phim, Vietnamnet cho hay, mặc dù phải diễn cảnh đau buồn nhưng việc Hồng Đăng và Hồng Diễm chơi nhây ở hậu trường khiến Trọng Nhân cũng phải bật cười. Đây cũng chính là trường đoạn được thực hiện vào ngày đóng máy phim "Hoa hồng trên ngực trái" ngày 11/11/2019. 

Theo tiết lộ của Trọng Nhân thì Hồng Đăng và Hồng Diễm là hai diễn viên hay trêu chọc đoàn phim nhất. Trong khi đó, Diệu Hương thì vô cùng nghiêm túc và được mệnh danh là "miss photo" của cả đoàn do nữ diễn viên rất mê chụp hình. Chính vì vậy San là người lưu giữ nhiều khoảnh khắc hậu trường nhất của đoàn phim. 

Đón xem hai tập cuối Hoa hồng trên ngực trái lên sóng lúc 21h40 thứ 4, 5 tuần này trên VTV3.

HOA HẠ (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›