“Hoa hồng trên ngực trái” tăng số tập, Thái và Trà phải trả nghiệp xứng đáng

10:13 - 26/10/2019

(Dân sinh) - Trước thông tin úp mở về việc bộ phim truyền hình “Hoa hồng trên ngực trái” đang phát sóng trên VTV3 vào thứ 4, thứ 5 hàng tuần tiếp tục được sản xuất tăng số tập, nhiều khán giả tỏ ý vui mừng. Bởi lẽ đến thời điểm này, phim đang đến đoạn cao mà 10 tập cuối còn lại như thông báo ban đầu xem ra không thể giải quyết được hết những nút thắt trong phim.

Dù chỉ lên sóng mỗi tuần 2 tập nhưng sức hút của phim "Hoa hồng trên ngực trái" vẫn vô cùng mạnh mẽ. Phim đang phát sóng đến tập 24 - đoạn cao trào khi mọi bí mật của phe phản diện dần bị lộ tẩy. Theo như thông báo ban đầu thì chỉ còn 10 tập nữa thôi là khán giả sẽ phải chào tạm biệt Hoa Hồng Trên Ngực Trái, nghĩa là tập cuối sẽ lên sóng vào tháng 11 này.

“Hoa hồng trên ngực trái” tăng số tập, Thái và Trà phải trả nghiệp xứng đáng - Ảnh 1.

Thái bị trả giá cho hàng loạt lỗi lầm mình gây ra, Trà bị Thái đánh bầm dập

Khi câu chuyện càng ngày càng kịch tính, phim mở ra một giai đoạn mới cho các tuyến nhân vật chính trong phim. Đặc biệt chuyện Trà (Lương Thanh) bắt đầu lộ mặt cũng như việc Thái bị trả giá cho hàng loạt lỗi lầm mình gây ra khiến mạch phim thêm kịch tính và thu hút sự chú ý của khán giả.

“Hoa hồng trên ngực trái” tăng số tập, Thái và Trà phải trả nghiệp xứng đáng - Ảnh 2.

Hình ảnh hậu trường cho thấy Trà bị đánh bầm dập cơ thể

Tuy nhiên, theo tiết lộ thì đây mới chỉ là sự khởi đầu cho ngày Thái và Trà phải trả giá. Hình ảnh Thái tóm tóc Trà đánh và Trà bầm dập cơ thể ở hậu trường những cảnh phim chưa phát sóng cho thấy "Hoa hồng trên ngực trái" sẽ còn rất kịch tính.

“Hoa hồng trên ngực trái” tăng số tập, Thái và Trà phải trả nghiệp xứng đáng - Ảnh 3.

Bảo bảo vệ Khuê trước Thái

Chính vì vậy, trên thực tế hiện tại vẫn còn rất nhiều vấn đề còn tồn đọng mà có lẽ 10 tập phim thì khó lòng giải quyết được. Và việc thông báo úp mở về việc tăng số tập này khiến khán giả vô cùng vui mừng. Theo như hình ảnh mà ekip làm phim đăng tải thì trong những tập tiếp theo, Trà (Lương Thanh) và Thái (Ngọc Quỳnh) sẽ tiếp tục phải trả nghiệp bằng nước mắt và cả máu. Đó là chưa kể chuyện của Khuê - Bảo cũng chưa đi đến đâu và mối quan hệ giữa San - Khang cũng mới chỉ vừa bắt đầu.

PV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›