Hoà Minzy mắng yêu khi thấy bạn trai thiếu gia mải vui chơi bên ngoài.

18:21 - 14/08/2020
Hoà Minzy mắng yêu khi thấy bạn trai thiếu gia mải vui chơi bên ngoài.

Ngay khi Hoà Minzy "tỏ thái độ", thiếu gia Minh Hải nhanh chóng giải thích.

Tin đồn Hòa Minzy âm thầm kết hôn và đã hạ sinh con đầu lòng với bạn trai thiếu gia luôn là chủ đề gây tò mò trong lòng công chúng. Mặc dù người đẹp từng lên tiếng ngầm phủ nhận, nhưng vẫn không thể dập tắt được nghi vấn từ khán giả. Tin đồn lại càng nở rộ hơn khi Hoà Minzy liên tục tình tứ gọi Minh Hải là chồng.

Cuộc sống tình cảm viên mãn là thế nhưng cũng có lúc giọng ca Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp phải có động thái "chấn chỉnh" bạn trai thiếu gia. Như mới đây nhất, cô thể hiện thái độ giận dỗi, "dằn mặt" khi thấy anh dành quá nhiều thời gian ở sân golf. "Không về nhà mà đi luôn thế nhỉ? Có còn nhớ ai ở nhà không ta? Chiều chồng quá chồng hư rồi phải không" - Hoà Minzy nhắn gửi bạn trai.

Hoà Minzy dằn mặt khi thấy bạn trai thiếu gia mải vui chơi bên ngoài, Erik liền nhắn nhủ: Xểnh ra là eo ơi mất như chơi - Ảnh 2.

Màn "dằn mặt" chồng của Hoà Minzy khiến dân tình vô cùng thích thú trên Facebook.

Nghe chị cả Hoa Dâm Bụt giận dỗi mà dân tình không khỏi bật cười bởi cô bắt trend "chiều chồng" cực nhanh. Ngay khi Hoà Minzy tỏ thái độ, thiếu gia Minh Hải nhanh chóng giải thích anh chỉ đi tập golf. 

Phía dưới bình luận, nữ ca sĩ còn hé lộ đoạn tin nhắn em út Erik gửi trong nhóm chat: "Đúng rồi không được để anh ấy đi một mình nha. Anh Hải nhà mình rất đẹp trai lại phong độ ngời ngời ra. Xểnh ra là eo ơi mất như chơi".

Hoà Minzy dằn mặt khi thấy bạn trai thiếu gia mải vui chơi bên ngoài, Erik liền nhắn nhủ: Xểnh ra là eo ơi mất như chơi - Ảnh 3.

Có thể thấy, thiếu gia Minh Hải rất được lòng đàn em của Hoà Minzy, ai nấy đều ra sức bênh vực anh.

Hoà Minzy dằn mặt khi thấy bạn trai thiếu gia mải vui chơi bên ngoài, Erik liền nhắn nhủ: Xểnh ra là eo ơi mất như chơi - Ảnh 4.

Tết vừa rồi, Hoà Minzy về nhà chồng ở miền Tây.

Hoà Minzy dằn mặt khi thấy bạn trai thiếu gia mải vui chơi bên ngoài, Erik liền nhắn nhủ: Xểnh ra là eo ơi mất như chơi - Ảnh 5.
Hoà Minzy dằn mặt khi thấy bạn trai thiếu gia mải vui chơi bên ngoài, Erik liền nhắn nhủ: Xểnh ra là eo ơi mất như chơi - Ảnh 6.

Cả hai rất đẹp đôi.

TAD

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›