Hoài Linh mừng sinh nhật ở nhà thờ Tổ trăm tỷ, sao Việt đổ về dự

17:55 - 23/12/2018

Danh hài Hoài Linh đã cùng loạt sao Việt thân thiết đón tuổi 49 tại nhà thờ Tổ nghề sân khấu (quận 9, TP.HCM).

Ít giờ trước, các nghệ sĩ thân thiết với danh hài Hoài Linh như: Trấn Thành, Lê Giang, Đại Nghĩa, Nam Thư, Ngọc Huyền, vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt, NSƯT Hữu Quốc... đã đồng loạt chia sẻ hình ảnh đón sinh nhật cùng “anh Bốn” Hoài Linh tại nhà thờ Tổ.


Bận rộn lịch trình nhưng anh em nghệ sĩ vẫn có mặt để cùng chung vui với "người anh lớn"

Hoài Linh xuất hiện với trang phục giản dị, khác hẳn với hình ảnh một nghệ sĩ trên sân khấu, danh hài chân chất với áo bà ba.

Nếu những năm trước, địa điểm được chọn để mừng sinh nhật là nhà hàng sang trọng, thì năm nay các anh em nghệ sĩ đều tề tựu về nhà thờ Tổ nghề sân khấu do chính Hoài Linh gầy dựng, để ngày đón tuổi mới thêm ý nghĩa.


NSƯT Hoài Linh (trái) và ca sĩ Nguyên Lộc

Trên trang cá nhân, Hoài Linh chia sẻ: “Có những điều mình nghĩ đến đó chỉ là tình cảm, điều mình không dám nghĩ đến đó chính là tình thương. Chỉ có tình thương mới có thể làm tất cả cho người mình thương. Gia đình...”


Trấn Thành cũng gửi lời chúc mừng đến người anh thân thiết

Không chỉ có các nghệ sĩ trực tiếp có mặt dự sinh nhật ấm cúng cùng danh hài, mà trên mạng xã hội, ngoài khán giả cũng có rất nhiều nghệ sĩ khác gửi lời chúc đến Hoài Linh.

Diễn viên Khả Như viết: “Chúc anh Bốn luôn trẻ khỏe, luôn được yêu thương. Nhìn anh khỏe là tụi em khỏe!”. Trịnh Tú Trung: “Sinh nhật vui vẻ nhé anh trai yêu dấu của em”. Hồ Việt Trung: “Người nghệ sĩ được yêu thích nhất Việt Nam. Anh Bốn mới là đúng nghĩa chữ nghệ sĩ Nhân dân”...

(Dân Việt)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›