THỨ TƯ, NGÀY 18 THÁNG 05 NĂM 2022 04:48

Hoàn tiền vé trận Đông Á Thanh Hóa gặp Hoàng Anh Gia Lai

(Dân sinh) - Toàn bộ tiền vé trận Đông Á Thanh Hóa gặp Hoàng Anh Gia Lai sẽ được hoàn trả cho người hâm mộ, do trận đấu không có khán giả để phòng chống dịch Covid-19.

Sáng nay, Công ty TNHH MTV Bóng đá Đông Á Thanh Hóa vừa phát đi thông báo chính thức về việc tổ chức trận đấu giữa Đông Á Thanh Hóa và Hoàng Anh Gia Lai chiều 28/4 trong khuôn khổ vòng 11 LS V.League 2021.

Hoàn tiền vé trận Đông Á Thanh Hóa gặp Hoàng Anh Gia Lai - Ảnh 1.

Tiền vé trận Đông Á Thanh Hóa và Hoàng Anh Gia Lai sẽ được hoàn trả (Ảnh minh họa)

Theo đó, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa về việc tổ chức trận đấu bóng đá không có khán giả do diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19, Công ty TNHH MTV Bóng đá Đông Á Thanh Hóa , Ban tổ chức sân Thanh Hóa quyết định trận đấu Đông Á Thanh Hóa và Hoàng Anh Gia Lai tại vòng 11 LS V.League 2021 trên sân Thanh Hóa sẽ được tổ chức theo hình thức không khán giả.

Khán giả, CĐV có thể theo dõi truyền hình trực tiếp trận đấu này trên các kênh: VTV5, VTV6, VTC3, Bóng đá TV, Bóng đá TV HD, App Next Sports.

Thông báo cũng nêu rõ: Sau trận đấu, khán giả đã mua vé vui lòng mang vé đến phòng vé của CLB Đông Á Thanh Hóa tại địa chỉ 37 Lê Quý Đôn, phường Ba Đình, TP.Thanh Hóa trong giờ làm việc ngày 29/4 để nhận lại tiền vé.

Trước đó, sáng 26/4, Ban tổ chức sân Thanh Hóa bắt đầu bán vé trận Đông Á Thanh Hóa - Hoàng Anh Gia Lai. Dù trời mưa, nhưng ngay trong ngày đầu bán vé, hàng nghìn khán giả đã đội mưa để mua vé xem.

Mức giá vé ở trận đấu này là 60.000 đồng cho khán đài A và 50.000 đồng cho khán đài B. Tổng số lượng vé bán ra là 10.000 vé.

MỘC MIÊN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh