THỨ BẨY, NGÀY 29 THÁNG 01 NĂM 2022 03:04

Hoàng Thùy Linh hóa ''bà bói'' gieo quẻ đầu năm

Ngày 1/1/2022, Hoàng Thùy Linh mở màn Vpop khi tung ra MV ca khúc mới có tên ''Gieo quẻ''.

Chia sẻ về lý do chọn bài hát tên "Gieo quẻ", Hoàng Thùy Linh tâm sự: ''Xin quẻ cầu may, hái lộc đầu năm không chỉ là phong tục, mà còn là một nét văn hoá đã ngàn đời nay của người Việt Nam. Cứ mỗi khi Tết đến xuân về, chúng ta thường đến các chùa, miếu, đền thờ để xin lộc, xin quẻ, mong nhận được những tín hiệu tốt lành cho năm mới. Tống cựu nghênh tân, có một một khởi đầu an lạc, suôn sẻ luôn là điều mà ai cũng mong cầu".

Ngoài ra, nữ ca sĩ nói thêm: ''Với ca khúc “Gieo quẻ”, Linh mong mình có thể góp được một chút sức mạnh tinh thần cho cộng đồng trong dịp năm mới, như một lời động viên đến tâm hồn của mọi người, nhất là khi đất nước chúng ta đang từng bước giải quyết ổn thoả những khó khăn, hướng đến “bình thường mới”''.

Empty

Hoàng Thùy Linh cũng đã hé lộ nam ca sĩ tham gia collab trong MV lần này chính là Đen Vâu. Trong MV, nữ ca sĩ hóa thân thành "bà bói" với tạo hình kỳ công đặc biệt, những món trang sức và các vật đi kèm như khăn đội đầu, mũ, giày… đều được gia công rất tinh xảo.

Tạo hình "bà bói" của Hoàng Thùy Linh được đánh giá là một trong những "bà bói đẹp nghiêng nước nghiêng thành’’. MV lồng ghép những chi tiết nhẹ nhàng, hài hước, ẩn ý về quãng thời gian 2 năm "tắc đường" vì đại dịch.

Empty

"Gieo quẻ" thuộc thể loại dance EDM kết hợp chất liệu dân gian, giai điệu vui tươi, điệp khúc bắt tai. Điểm nhấn của MV Gieo Quẻ chính là màn xuất hiện bất ngờ của Đen Vâu, anh đã hóa thân thành anh chàng bán rau 0 đồng - ai xin thì cho, một hình ảnh đẹp viral khắp mạng xã hội trong thời điểm dịch Covid-19 bùng phát.

Nói về sự hợp tác cùng Đen Vâu, Hoàng Thùy Linh bộc bạch: "Đen giống như một người anh, một người bạn của Linh, mình thấy con người Đen rất đàng hoàng. Đen cũng có những điểm tương đồng trong tính cách, cũng có chung một số sở thích âm nhạc. Mình nghĩ nếu kết hợp được với nhau thì vui. Anh Đen Vâu không khó tính đâu, chỉ cần nhạc hay là anh ấy sẽ hết lòng tham gia".

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh