Hoàng Thùy tiết lộ từng đi bán hàng rong, bán sim điện thoại

10:26 - 12/09/2019
Hoàng Thùy tiết lộ từng đi bán hàng rong, bán sim điện thoại

Dù đang bận rộn chuẩn bị cho Miss Universe 2019, Á hậu Hoàng Thùy vẫn dành thời gian cho các hoạt động cộng đồng đầy ý nghĩa.

Sau H'Hen Niê, cái tên Hoàng Thùy là cái tên nhận được nhiều kỳ vọng khi tham gia cuộc đua Miss Universe 2019.

Hoàng Thùy tích cực tham gia nhiều dự án ý nghĩa trước thềm Miss Universe 2019.

Người đẹp không chỉ nâng tầm nhan sắc, kỹ năng mà còn tích cực tham gia các hoạt động, dự án cộng đồng nhân văn. Trong một buổi giao lưu với sinh viên mới đây, Hoàng Thùy kể, cô từng bán nước trái cây, bánh đa, kẹo cao su… khi còn niên thiếu.

“Suốt 10 năm ngược xuôi trên những chuyến xe đò không dễ dàng gì với cô bé học cấp 2, cấp 3 khi đó. Khi là sinh viên Đại học Kiến trúc, để có tiền trang trải cuộc sống, Thùy đi bán sim điện thoại và đây là động lực để Thùy tiếp tục con đường học hành”, Hoàng Thùy nói.

Á hậu Hoàng Thùy bày tỏ sự trân quý khi “lần đầu được tham gia hành trình chạm đến cảm xúc, với trái tim hướng đến cộng đồng, đánh thức tiềm năng của con người để có được thành công”.

Để vượt qua được xuất phát điểm quá thấp, Hoàng Thùy cho biết luôn có tư duy tích cực, có niềm tin vào bản thân sẽ thành công theo cách mà các tấm gương vĩ nhân thế giới đã dạy trong cuốn “Không có gì là thất bại, tất cả là thử thách”. Thành công nhìn thấy gần nhất là năm nay, Hoàng Thùy sẽ đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Universe 2019.

“Mục tiêu của tôi là cố gắng mang được chiếc vương miện đầu tiên về cho Việt Nam. Đó là sự kỳ vọng của công chúng thì tôi đón nhận và cố gắng thể hiện với năng lượng tốt nhất”, Hoàng Thùy chia sẻ.

Cũng vì vậy, Hoàng Thùy vô tình vướng phải tin đồn dao kéo trước cuộc đua nhan sắc quốc tế. Tuy nhiên, Hoàng Thùy chưa từng lên tiếng về những đồn đại xung quanh vấn đề này, nhan sắc của Hoàng Thùy dạo gần đây có nhiều chuyển biến sau thời gian cô được biết đến với tư cách người mẫu. Nhờ chế độ tăng cân khoa học, kèm chế độ ăn và thường xuyên tập luyện, cân nặng và đường cong của Hoàng Thùy thay đổi rất nhiều so với quá khứ, gợi cảm hơn gấp bội.

Trong quá khứ, Hoàng Thùy từng cho biết, cô không có ý định phẫu thuật thẩm mỹ. “Bản thân mình không có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ nâng vòng một, nên các bạn có yêu quý Thùy đừng khuyên Thùy đi nâng cấp vòng một. Thùy cảm ơn", cô trả lời người hâm mộ trên mạng xã hội.

Khi đó, Hoàng Thùy khẳng định nếu muốn dao kéo thì đã làm từ lâu, chứ không đợi đến bây giờ. Thay vào đó, chân dài gốc Thanh Hóa cố gắng tăng kích cỡ vòng một bằng chế độ tập luyện phù hợp.

Theo VI AN/Đòi sống và pháp luật

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›