THỨ BẨY, NGÀY 25 THÁNG 03 NĂM 2023 08:33

Hội nghị triển khai công tác đối ngoại của Quốc hội năm 2023 sẽ diễn ra vào ngày 27/2

(Dân sinh) - Ngày 27/2/2023 tại Nhà Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội sẽ tổ chức Hội nghị triển khai công tác đối ngoại của Quốc hội năm 2023.
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ sẽ tham dự Hội nghị triển khai công tác đối ngoại của Quốc hội năm 2023

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ sẽ tham dự Hội nghị triển khai công tác đối ngoại của Quốc hội năm 2023

Hội nghị có sự tham dự của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, các Phó Chủ tịch Quốc hội, các Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, đại diện Thường trực Hội đồng Dân tộc, các Ủy ban của Quốc hội, các cơ quan của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, đại diện lãnh đạo Ban Đối ngoại Trung ương, Văn phòng Trung ương Đảng, Bộ Ngoại giao, Liên Hiệp các tổ chức Hữu nghị Việt Nam, đại diện lãnh đạo các bộ, ngành của Chính phủ và các cơ quan thông tấn báo chí.

Hội nghị nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong công tác đối ngoại của Quốc hội từ đầu nhiệm kỳ tới nay, quán triệt một số định hướng, chủ trương lớn triển khai đường lối đối ngoại Đại hội XIII của Đảng, phương hướng và trọng tâm công tác đối ngoại của Quốc hội năm 2023.

Đồng thời đây là dịp để Ủy ban Thường vụ Quốc hội tuyên dương, khen thưởng những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tham mưu, triển khai các hoạt động đối ngoại của Quốc hội từ đầu nhiệm kỳ đến nay.

Tại Hội nghị, các đại biểu sẽ tham quan Triển lãm ảnh dấu ấn hoạt động đối ngoại của Quốc hội Việt Nam; xem phóng sự về kết quả hoạt động đối ngoại của Quốc hội từ đầu nhiệm kỳ khóa XV đến nay; nghe Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội Vũ Hải Hà trình báo cáo kết quả công tác đối ngoại của Quốc hội từ đầu nhiệm kỳ, Chương trình hoạt động đối ngoại của Quốc hội năm 2023;

Và phát biểu của một số bộ ngành, cơ quan hữu quan; phát biểu chỉ đạo Hội nghị của Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn và công tác khen thưởng.

Văn phòng Quốc hội (đầu mối Vụ Thông tin) phối hợp với Ban Công tác đại biểu (đầu mối Vụ Công tác đại biểu) bảo đảm cung cấp thông tin, tài liệu chính thức về Hội nghị trên Cổng Thông tin điện tử Quốc hội để các cơ quan thông tấn, báo chí đưa tin, tuyên truyền

Thanh Nhung

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh