THỨ HAI, NGÀY 15 THÁNG 08 NĂM 2022 03:53

Hơn 1 triệu người dân Thủ đô được khám sức khỏe hậu COVID-19

Đây là hoạt động nằm trong hành trình "Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng".

Hành trình được tổ chức nhằm phát hiện kịp thời các trường hợp mắc bệnh lý giai đoạn hậu COVID-19; can thiệp chăm sóc và điều trị, hạn chế thấp nhất nguy cơ tử vong, nguy cơ ảnh hưởng lâu dài đến các hoạt động chức năng và sức khỏe người dân.

1_4

Theo đó, hơn 1 triệu người dân Thủ đô sẽ được khám sức khỏe hậu COVID-19 trực tiếp và tư vấn trực tuyến miễn phí từ nay đến hết năm 2022. Ngoài ra, người dân cũng được khám bệnh tổng quát và chuyên sâu; kiểm tra huyết áp, các dấu hiệu di chứng hậu COVID-19 và triệu chứng COVID-19 kéo dài; khám hô hấp; chụp X-quang tại chỗ; khám tim mạch, kiểm tra nhịp tim và đo điện tâm đồ...

Hơn 1.000 bác sĩ có chuyên môn cao trực tiếp thăm khám, tư vấn, chữa bệnh với công nghệ tiên tiến: Xe X-ray ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI. Các bác sĩ, tư vấn viên sẽ túc trực để hỗ trợ, giải đáp thắc mắc. Đặc biệt, người dân có thể kết nối với bác sĩ trực tuyến mọi lúc mọi nơi thông qua ứng dụng AI viCare. Hồ sơ bệnh án được lưu trữ tiện lợi trên ứng dụng, người dân có thể theo dõi, tra cứu ngay trên điện thoại.

Người dân toàn quốc có thể đăng ký tư vấn sức khỏe hậu COVID-19 trực tuyến miễn phí qua địa chỉ: https://thanhdoanhn.aivicare.net/telehealth. Thời gian từ nay đến hết tháng 12/2022.

K.VÂN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh