Hơn 500 doanh nghiệp tham gia hội chợ xuân Ất Mùi 2015

18:46 - 03/02/2015

Hội chợ xuân Ất Mùi 2015 sẽ được khai mạc vào lúc 19h30 ngày 6/2/2015 và kết thúc vào lúc 15h ngày 16/2/2015 (tức 28 tháng Chạp).

Theo Ban tổ chức, Hội chợ xuân Ất Mùi có quy mô gần 900 gian hàng tiêu chuẩn với tổng diện tích khoảng 16.000m2. Với sự tham gia của trên 500 doang nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh của trên 35 tỉnh thành cả nước.

Nhiều đặc sản vùng miền cả nước sẽ cso mặt tại Hội chợ xuân Ất Mùi 2015

Nổi bật của Hội chợ lần này có sự tham gia đông đảo của các sản phẩm địa phương và đặc sản các vùng miền như: các loại trái cây Nam bộ (xoài cát Hòa Lộc, xoài cát Cao Lãnh (Đồng Tháp), bưởi da xanh Tây Ninh….); thủy hải sản như: Nước mắm Phú Quốc, nước mắm Nha Trang, nước mắm Phan Thiết, nước  mắm Thanh Hương (Thanh Hóa)…và nhiều các sản phẩm nổi tiếng từ các địa phương trên cả nước.

Đáp ứng nhu cầu trưng bày ngày Tết và nhu cầu tâm linh của nhân dân, tại hội chợ lần này nhiều mặt hàng thủ công mỹ nghệ, các sản phẩm làng nghề phong phú, tinh tế và độc đáo cùng các vật phẩm thờ cúng như đồ gỗ, đồ sành sứ, mây tre, trầm hương…của các làng nghề thủ công nổi tiếng trong nước cũng được trưng bầy, giới thiệu phục vụ người dân mua sắm.

Để bảo vệ tốt quyền lợi người tiêu dùng, Ban tổ chức phối hợp chặt chẽ với các ban ngành chức năng của TP. Hà Nội như Sở Y tế, QLTT, Quản lý Tiêu chuẩn và Đo lường Chất lượng thường xuyên giám sát, kiểm tra nguồn gốc, chất lượng sản phẩm, hàng hóa trưng bầy, buôn bán tại hội chợ, đặc biệt là công tác vệ sinh ATTP.

Hà Huy Linh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›