Hơn 98% khách hàng "Cười tươi không cần tưới" sau khi bọc răng sứ tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

13:07 - 03/03/2021

Ngoài tính thẩm mỹ, răng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe chúng ta vì đảm nhiệm vài trò là bộ phận tiêu hóa đầu tiên của cơ thể. Hơn 98% khách hàng bị trường hợp răng tổn thương, thưa thớt, úa màu, …đã trở nên chắc khỏe, đẹp tự nhiên, cười “tươi không cần tưới” với kỹ thuật phục hình thẩm mỹ - bọc răng sứ công nghệ cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

Hơn 98% khách hàng "Cười tươi không cần tưới" sau khi bọc răng sứ tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo - Ảnh 1.

Bọc răng sứ tại BVTM Gangwhoo – răng sáng tự nhiên – khớp từng khớp cắn

Bọc răng sứ là kỹ thuật bác sĩ lấy răng thật làm trụ và chỉnh sửa thẩm mỹ lại, sau đó "khoác lớp áo mới" bảo vệ bằng mão sứ (bọc răng sứ) từ chất liệu sứ kim loại hoặc toàn sứ, mang đến dáng vẻ mới chắc khỏe, trắng sáng và đẹp tự nhiên cho răng thật.

Phương pháp phục hình này đòi hỏi tính an toàn và thẩm mỹ cao. Chuyên môn vững chắc kết hợp với bàn tay và mắt thẩm mỹ của bác sĩ là yếu tố quyết định tạo nên hàm răng chắc khỏe, đẹp tự nhiên. Tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo mỗi một bác sĩ đều có thế mạnh trong một lĩnh vực chuyên sâu. Trong đó, bác sĩ chuyên y nha khoa thuộc bệnh viện Gangwhoo được đào tạo, sở hữu chứng chỉ chuyên khoa răng hàm mặt trong và ngoài nước, hơn 15 năm kinh nghiệm xử lý những ca phục hình răng, thẩm mỹ răng khó. 

Hơn 98% khách hàng "Cười tươi không cần tưới" sau khi bọc răng sứ tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo - Ảnh 2.

BVTM Gangwhoo – bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu về bọc răng sứ tại TPHCM

Với sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ hiện đại VECTRA XT3D khách hàng sẽ xem trước nụ cười tương lai của mình qua hình ảnh mô phòng 3D sắc nét. Đặc biệt, phòng chuyên y nha khoa của bệnh viện Gangwhoo sở hữu phòng Labo ứng dụng công nghệ CAD/CAM trong quá trình chế tác răng sứ giúp tiết kiệm thời gian, đảm bảo răng sứ đạt chất lượng, thẩm mỹ sau chế tác, phù hợp với mong muốn của khách hàng và đạt độ bền như cam kết.

Kỹ thuật bọc răng sứ tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Điểm đặc biệt tạo nên thương hiệu bọc răng sứ Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là liên tục cập nhật kỹ thuật, xu hướng từ Hàn Quốc. Trong kỹ thuật chỉnh sửa thẩm mỹ cho răng thật, bác sĩ chỉ chỉnh sửa những răng mất thẩm mỹ nặng, ưu tiên bảo tồn tính nguyên thủy của răng thật và tủy răng. Phương pháp dán mão sứ veneer, chất liệu mỏng (chỉ từ 0,2mm đến 0,6mm) nhưng chắc khỏe, chịu lực tác động cao, có độ gợn tự nhiên, màu sắc không quá sáng, trong hơn tại vị trí rìa cạnh cắn, hình dáng răng phù hợp gương mặt. Mang đến nét đẹp hài hòa, là nụ cười của chính mình nhưng đẹp hơn, không hề "giả trân".

Sau quá trình thăm khám, tư vấn, khách hàng đã hài lòng với mô phỏng kết quả bọc răng sứ bằng công nghệ VECTRA XT3D, bác sĩ tiến hành vệ sinh răng miệng và gây tê bằng công nghệ gây tê plus độc quyền tại bệnh viện Gangwhoo, khách hàng không có bất kỳ cảm giác đau, tê buốt nào trong quá trình thực hiện.

Hơn 98% khách hàng "Cười tươi không cần tưới" sau khi bọc răng sứ tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo - Ảnh 3.

Răng bền đẹp, trắng sáng cùng dịch vụ bọc răng sứ tại BVTM Gangwhoo

Bước kỹ thuật sửa soạn răng và chỉnh thẩm mỹ răng trước khi bọc răng sứ đòi hỏi tính tỉ mỉ cao, đảm bảo chuẩn xác, đúng tỉ lệ đã định sẵn. Đồng thời, tiến hành đặt chỉ co nướu, đây được xem là bước quan trọng, đòi hỏi tay nghề bác sĩ nhằm bảo vệ nướu, toàn bộ cấu trúc nha chu và dây chằng quanh răng, ngăn ngừa tình trạng viêm nướu sau khi bọc răng sứ. Tiếp đến, bác sĩ dùng một loại đặc biệt chuyên dùng trong nha khoa để lấy mẫu răng đã được chỉnh sửa thẩm mỹ, lấy dấu khớp cắn hai hàm và gởi đến phòng labo để thực hiện chế tác, phục hình mão sứ.

Tại phòng Lapo, công nghệ CAD/CAM kết hợp với công nghệ 3D thực hiện các khâu sản xuất mão sứ một cách tỉ mỉ, đạt độ chính xác gần như tuyệt đối dựa trên mẫu râng đã được chỉnh sửa thẩm mỹ. Nhờ công nghệ này, mão sứ Veneer được tạo ra chuẩn xác, đạt chất lượng, độ bền và tính thẩm mỹ cao, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Trong thời gian chờ đợi phục hình mão sứ hoàn thiện, bác sĩ sẽ gắn mão răng tạm thời nhằm tránh tình trạng thiếu thẩm mỹ. Trong lần hẹn tiếp theo, bác sĩ tháo mão răng tạm thời và vệ sinh, đánh bóng răng để thực hiện bọc mão sứ vĩnh viễn đã hoàn tất tại phòng Labo. Mão sứ được gắn lần lượt trên từng răng và bác sĩ sẽ thử độ tương tác giữ các mão sứ với nhau. Cuối cùng, khi mọi thứ đều tốt và ổn định, mão sứ sẽ được gắn vĩnh viễn cho khách hàng.

Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sử dụng loại vật liệu làm răng công nghệ cao, có độ bền và chịu lực tốt, hạn chế các biến chứng: đau nhức, ê buốt kéo dài, viêm lợi, hôi miệng... sau khi bọc răng sứ. Khách hàng có thể chọn lựa các loại bọc răng sứ thích hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính riêng. Không những thế, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo chuyên điều trị dứt điểm chứng viêm nướu, hôi miệng sau khi bọc sứ sai cách, là địa chỉ cấp cứu của nhiều quyết định nha khoa sai lầm trước đó.

PHÚ THỊNH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›