Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - Than Quảng Ninh: Hâm nóng sân không khán giả

11:52 - 10/09/2020
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - Than Quảng Ninh: Hâm nóng sân không khán giả

(Dân sinh) - Sau khoảng thời gian dài tạm nghỉ do ảnh hưởng dịch Covid-19, bóng đá Việt Nam bắt đầu trở lại bằng những trận đấu thuộc khuôn khổ vòng tứ kết Cup Quốc gia 2020. Trận cầu tâm điểm sẽ là cuộc gặp gỡ giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Than Quảng Ninh trên sân nhà Hà Tĩnh.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - Than Quảng Ninh: Hâm nóng sân không khán giả  - Ảnh 1.

Cầu thủ HL HT ăn mừng chiến thắng.

Than Quảng Ninh chính là bại tướng đầu tiên của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tại sân chơi V.League khi Hồng Lĩnh Hà Tĩnh làm khách trên sân Cẩm Phả tại vòng đấu thứ 3. 3 điểm quý hơn vàng đó đã mở đầu cho một trang sử mới của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đi tới liên tiếp các trận đấu có điểm trước các đối thủ thường được đánh giá cao hơn.

Cụ thể sau chiến thắng trước Than Quảng Ninh, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã chia điểm với các ông lớn: Hà Nội FC, Đà Nẵng, Sài Gòn, Bình Dương… Đặc biệt, trận thắng đầu tay trên sân nhà trước ứng cử viên hàng đầu TP Hồ Chí Minh.

Những gì đã thể hiện Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cho thấy không phải là kẻ lót đường tại đánh V.League. Còn ở cúp quốc gia, người hâm mộ đang chờ đợi một chiến thắng của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trước Quảng Ninh vào chiều 12/9 trên sân Hà Tĩnh (dự kiến không có khán giả).

Tuy nhiên, Than Quảng Ninh cũng không dễ gì buông cúp quốc gia, khi họ cần phải có một chiến thắng để tạo đà cho các vòng kế tiếp tại V.League. Hơn nữa, Than Quảng Ninh cũng muốn trả xong món nợ mà đội bóng này đã bị Hồng Lĩnh Hà Tĩnh giật mất 3 điểm trên sân nhà tại vòng thứ 3 V.League.

Nhận định trận đấu giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Than Quảng Ninh sẽ diễn ra rất gay cấn và đầy kịch tính. Dự đoán đội chủ sân Hà Tĩnh sẽ dành chiến thắng 2-1.

NGUYỄN NGỌC VƯỢNG

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›