THỨ SÁU, NGÀY 27 THÁNG 01 NĂM 2023 12:14

Hợp tác triển khai chương trình thực tập sinh quốc tế chuyên khoa phục hồi chức năng

Phòng khám ACC (Thành viên Tập đoàn FV) và Trường đại học Southwest University PHINMA, đại học Y khoa và Khoa học Sức khoẻ hàng đầu tại Visayas và Mindanao (Philllipines), đã hợp tác triển khai chương trình Thực tập sinh quốc tế chuyên khoa Phục hồi chức năng.

Vừa qua, phòng khám ACC đã thiết lập và đưa vào chương trình đào tạo chuyên môn cho chuyên khoa Phục hồi chức năng của phòng khám. Đây là một trong số các chuyên khoa chính của ACC. Không chỉ sở hữu đội ngũ chuyên viên y tế có chuyên môn cao, kỹ năng và y đức tốt, ACC cũng có hệ thống trang thiết bị và cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế. Bởi những lợi thế và quá trình phát triển lâu bền của Phòng khám ACC tại Việt Nam, trường Đại học SWU PHINMA đã lựa chọn ACC là đơn vị hợp tác để triển khai chương trình thực tập sinh quốc tế.

ACC 2

Thành lập năm 2006, Phòng khám ACC là đơn vị y tế tiên phong Trị liệu thần kinh cột sống – Chiropractic tại Việt Nam, chuyên điều trị các bệnh lý cơ xương khớp cấp tính và mãn tính bằng phương pháp Trị liệu thần kinh cột sống kết hơp vật lý trị liệu – phục hồi chức năng mà không dùng thuốc hay phẫu thuật. 

DSCF5060

Phòng khám ACC và SWU PHINMA đã ký kết “Chương trình hợp tác đào tạo thực hành kéo dài 2 năm” theo khuôn khổ quốc tế cho đối tượng là sinh viên Đại học SWU PHINMA. Chương trình kéo dài 2 tháng cho mỗi sinh viên sẽ có cơ hội thực hành, trải nghiệm làm việc trực tiếp tại ACC. Quá trình đào tạo sẽ được theo dõi sát sao, đánh giá bởi đội ngũ chuyên viên y tế giàu kinh nghiệm. Đây cũng là một trong số các tiêu chí để quyết định sinh viên nhận được tín chỉ đào tạo và được công nhận bởi Phòng khám ACC.

Hiếu Minh

Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh