Huấn luyện viên Park Hang Seo nổi giận vì tuyển Malaysia tập sớm

12:05 - 08/10/2019

Huấn luyện viên Park Hang Seo đã rất không hài lòng khi thấy sự xuất hiện của tuyển Malaysia trên sân tập sớm hơn so với quy định, khiến tuyển Việt Nam bị lộ bài.

Buổi tập của tuyển Việt Nam kết thúc vào lúc 18h, và ngay sau đó là buổi tập của tuyển Malaysia. Tuy nhiên, khi thầy trò huấn luyện viên Park Hang Seo vẫn còn gần 30 phút nữa mới kết thúc buổi tập của mình thì xe ô tô chở đội Malaysia bất ngờ di chuyển vào trong sân của trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF.

HLV Park Hang Seo nổi giận vì tuyển Malaysia tập sớm - Ảnh 1.

Xe chở đội Malaysia đến sớm gần nửa tiếng, đi ngang qua sân tập của tuyển Việt Nam. Ảnh S.N

Ngay lập tức thầy Park cho các học trò dừng tập khi xe chở đội Malaysia di chuyển qua. Chiến lược gia người Hàn Quốc đã rất không hài lòng vì điều này đáng lẽ không xảy ra. Việc hai đội chuẩn bị đối đầu nhau trong trận đấu rất quan trọng sắp tới nên nếu bị lộ bài là một bất lợi lớn.

Xe chở đội Malaysia sau đó đã được yêu cầu tìm chỗ... khuất để đỗ. Chỉ đến 18h các thành viên đội khách mới được xuống xe để bước ra sân tập.

HLV Park Hang Seo nổi giận vì tuyển Malaysia tập sớm - Ảnh 2.

An ninh được thắt chặt trong những buổi tập chính thức. Ảnh S.N

Khi bước xuống sân, huấn luyện viên trưởng tuyển Malaysia liên tục tranh thủ "nhìn trộm" buổi tập của tuyển Việt Nam ở sân tập bên cạnh. Chỉ đến khi đội chủ nhà kết thúc buổi tập của mình thì huấn luyện viên Tan Cheng Hoe mới tập trung cho công việc của mình với các học trò.

HLV Park Hang Seo nổi giận vì tuyển Malaysia tập sớm - Ảnh 3.

Huấn luyện viên Malaysia liếc trộm buổi tập của tuyển Việt Nam

Theo quy định của FIFA, các đội bóng có 3 buổi tập chính thức trước trận đấu. Đây mới là buổi tập đầu tiên và sự cố đã xảy ra, khiến bầu không khí cuộc đọ sức giữ tuyển Việt Nam và Malaysia trở nên rất căng thẳng.

Trận đấu giữa tuyển Việt Nam vs Malaysia diễn ra vào lúc 20h ngày 10/10 trên sân vận động Mỹ Đình.

Video Công Phượng hội quân cùng tuyển Việt Nam:

Theo Vietnamnet.vn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›