THỨ BA, NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2021 03:17

Huấn luyện viên Solskjaer vẫn yên vị trên "ghế nóng" của Manchester United

Sau trận thua muối mặt với tỷ số 0-5 trước Liverpool, tưởng chừng HLV Solskjaer phải rời khỏi Manchester United, nhưng ở diễn biến mới nhất, ban lãnh đạo đội bóng vẫn quyết định tiếp tục đặt niềm tin vào nhà cầm quân 48 tuổi.

Với chuỗi thành tích kém cỏi, trong 4 vòng đấu gần nhất tại Ngoại hạng Anh,  đặc biệt là trận thua muối mặt trước đại kình địch Liverpool ở vòng đấu thứ 9 vừa qua, áp lực càng đè nặng lên HLV. Solskjaer khi rộ lên tin đồn chiếc ghế HLV. trưởng của ông sẽ nhường lại cho người khác. Song ban lãnh đạo MU vẫn quyết định tiếp tục đặt niềm tin vào nhà cầm quân người Na Uy ít nhất ở vào vòng đấu tiếp theo trước một ông kẹ khác ở ngoại hạng Anh là Tottenham vào cuối tuần này.

Theo nguồn tin độc quyền của SunSport, ngày 25/10, Ban giám đốc MU đã họp trực tuyến với gia đình ông chủ nhà Glazer để bàn về tương lai HLV Solskjaer, trong đó chưa tính đến khả năng sa thải. Theo đó, trên sân tập cùng các học trò sáng 26/10, HLV. Solskjaer vẫn cùng các học trò sáng của mình chuẩn bị những phương án cho trận đấu gặp Tottenham ở vòng 10 ngoại hạng Anh.

Salah ăn mừng chiến thắng trước MU

Salah ăn mừng chiến thắng trước MU

Solskjaer cũng vừa có cuộc đối thoại thẳng thắn với toàn bộ thành viên đội bóng mặc dù trước đó, một vài cầu thủ bày tỏ sự bức xúc về cách vận hành chiến thuật và nghi ngờ năng lực huấn luyện của ông.

MU không muốn sa thải Solskjaer ở thời điểm hiện tại, bất chấp sự tức giận phía người hâm mộ về màn trình diễn thất vọng của đội bóng thời gian gần đây.

Họ tiếp tục cho ông thêm cơ hội và thời gian để ổn định tình hình. Điểm mấu chốt, Giám đốc điều hành Ed Woodward vẫn ủng hộ Solskjaer trên mọi phương diện.

MU tin tưởng vào kế hoạch dài hạn với Solskjaer, bằng chứng là đã trao cho ông bản hợp đồng có thời hạn 3 năm đầu mùa hè vừa qua.

NGUYỄN NGỌC VƯỢNG

Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh