Hùng Dũng bắt đầu tập phục hồi chờ ngày trở lại sân cỏ

20:24 - 28/03/2021
Hùng Dũng bắt đầu tập phục hồi chờ ngày trở lại sân cỏ

Thầy Park đã 2 lần vào bệnh viện động viên Hùng Dũng

Hùng Dũng khẳng định đã hết đau chân và đang bắt đầu liệu trình tập phục hồi để trở lại sân cỏ.

Liên quan đến chấn thương của cầu thủ Hùng Dũng, báo Vtc News cho hay, "Hiện tại sức khỏe của tôi đã ổn định, chân không còn đau nữa và cũng bắt đầu tập những bài vật lí trị liệu do bác sĩ Phạm Quốc Hùng chỉ định. Tôi xin gửi cảm ơn đến đội ngũ y bác sỹ bệnh viện Vạn Hạnh, toàn thể người hâm mộ cũng như tất cả người dân đã ủng hộ mình những ngày qua.

Tôi biết mọi người dành rất nhiều tình yêu thương cho mình và tôi rất cảm động vì những tình cảm ấy. Tôi hứa sẽ cố gắng quy trở lại sớm nhất để đáp ứng được sự kì vọng của mọi người", Đỗ Hùng Dũng chia sẻ về tình hình sức khỏe sau khi trở về Hà Nội vào đêm qua (27/3).

Ca phẫu thuật điều trị chấn thương gối của tiền vệ mang áo số 88 thành công tốt đẹp, tuy nhiên, Hùng Dũng phải trải qua quá trình phục hồi và trị liệu, dự kiến kéo dài nửa năm, để trở lại thi đấu đỉnh cao.

Theo Giám đốc điều hành Nguyễn Quốc Tuấn của Hà Nội FC, Hùng Dũng sẽ trị liệu và tập phục hồi tại Việt Nam. Hà Nội FC sẽ tạo điều kiện tốt nhất để Hùng Dũng sớm tái xuất sân cỏ.

"Căn cứ vào đề xuất của bộ phận y tế cũng như nguyện vọng của Hùng Dũng, do dịch COVID-19 vẫn diễn ra phức tạp, ban lãnh đạo dự kiến quá trình phục hồi của Hùng Dũng tập vật lý trị liệu, cũng như phục hồi chức năng diễn ra tại Việt Nam.

Ban lãnh đạo sẽ luôn hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất nhằm giúp quá trình phục hồi của Hùng Dũng đạt được hiệu quả và thuận lợi nhất, để cầu thủ này sớm trở lại thi đấu", ông Tuấn khẳng định.

Hùng Dũng bắt đầu tập phục hồi chờ ngày trở lại sân cỏ - Ảnh 1.

Bác sĩ đồng ý cho Hùng Dũng xuất viện

Toàn bộ chi phí chữa trị (khoảng 50 triệu đồng) của Hùng Dũng được Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh (TP.HCM) và Bảo hiểm PTI chi trả.

Còn báo Pháp luật thông tin, tối qua (27/3), sau khi đánh giá tổng quát lại và hội chuẩn. Bác sỹ Phạm Quốc Hùng – người trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật cho tiền vệ Hùng Dũng đã đồng ý cho cầu thủ gốc Gia Lâm xuất viện

Sau 5 ngày điều trị tại bệnh viện Đa Khoa Vạn Hạnh, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đảm bảo thể trạng để quay trở về Hà Nội, đoàn tụ cùng gia đình.

Trước đó, sau khi dính chấn thương nặng trong trận đấu gặp CLB TP HCM. Ngày 24/3, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã tiến hành phẫu thuật nối xương thành công.

Theo bác sỹ Phạm Quốc Hùng, chấn thương của tiền vệ người Gia Lâm không phức tạp như dự kiến nhưng anh vẫn cần tối thiểu tháng để tập luyện bình thường.

Anh sẽ tiếp tục được theo dõi tại gia đình trước khi quyết định chọn nơi tập hồi phục. Liên đoàn bóng đá Việt Nam và CLB bóng đá Hà Nội cam kết sẽ hỗ trợ Hùng Dũng những điều kiện tốt nhất để anh sớm quay trở lại thi đấu.

HOÀNG MINH (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›