"Hướng dương ngược nắng" tập 10: Bà Cúc làm Tổng giám đốc

15:35 - 04/01/2021

Trí lên thành phố sống trong nhà họ Cao, ông Phan để bà Cúc ngồi ghế Tổng giám đốc của Cao Dược...là những diễn biến hấp dẫn sẽ có trong tập 10 phim "Hướng dương ngược nắng".

Sau khi ông Đạt (NSND Mạnh Cường) mất, Cao dược đã có cuộc họp đầu tiên với các thành phần lãnh đạo của tập đoàn, ông Phan là người chủ trì cuộc họp này. Ông Phan cho biết kể từ sau khi ông Đạt - con trai mình gặp nạn và đột ngột qua đời, tập đoàn Cao dược đã bị ảnh hưởng rất nhiều. Giá cổ phiếu của Cao dược giảm mạnh, tình hình tài chính gặp nhiều khó khăn. Chính vì vậy, không thể chờ đợi lâu hơn nữa, Cao dược buộc phải có người cầm lái.

Ông Phan cũng thông báo luôn với các lãnh đạo trong tập đoàn, bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) sẽ ngồi vào chiếc ghế Tổng giám đốc đang còn trống. Bà Bạch Cúc là người hoàn toàn xứng đáng với vị trí này.

Trước thông báo của bố chồng, bà Bạch Cúc không lấy gì làm lạ nhưng bản thân trong lòng cũng không vui. Vì theo yêu cầu của ông Phan, một phần thừa kế sẽ được trao lại cho hai đứa con riêng của ông Đạt. Chính vì thế, dù ngồi ở vị trí mới, bà Bạch Cúc vẫn còn phải làm nhiều việc khác để giành lấy tài sản cho hai đứa con của mình.

Về phía gia đình Minh trong Hướng dương ngược nắng tập 10, Trí được chị Minh dẫn ra đón xe về nhà bà Cúc sống. Tại đây, cuộc chia ly của 2 mẹ con Loan - Trí vừa thương nhưng cũng vừa buồn cười.

Bà Loan yêu cầu Trí hôn bà trước khi đi và không quên căn dặn nhớ lời hứa với bà. Bà luôn dùng từ thân thương "bé con" dành cho Trí.

Tập 10 của phim sẽ được phát sóng vào 21h40 hôm nay trên kênh VTV3.

BP (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›