THỨ BA, NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2021 04:50

"Hướng dương ngược nắng" tập 28: Minh ngỡ ngàng khi có đứa trẻ gọi Hoàng là bố

Đang nói chuyện với Minh (Thu Trang), bỗng nhiên có một bé gái chạy đến và gọi Hoàng (Việt Anh) là bố.

Sau khi chủ động chia tay với Châu, Kiên đã cảm thấy vô cùng hối hận và bắt đầu tìm cách để bước vào cuộc đời của đại tiểu thư nhà họ Cao một lần nữa. Lần này, Kiên nghĩ cách rủ Châu đến thăm mẹ anh, người mà anh đã từng muốn giấu nhẹm đi vì bà mắc bệnh tâm thần.

Thấy tin nhắn của Kiên, Châu suy nghĩ một lúc nhưng vẫn nhắn tin phũ phàng bảo bận. Châu nói Kiên hãy rủ người nào sau này sẽ là con dâu mẹ anh mà đến gặp.

Nhắn tin là thế nhưng Châu lại mủi lòng và quyết định xuất hiện ở bệnh viện mà không nói với Kiên. Nhưng những gì diễn ra ngay trước mắt đã khiến Châu thất vọng hoàn toàn. Đó là bởi Minh (Thu Trang) xuất hiện ngay ở đó.

"Hướng dương ngược nắng" tập 28: Minh ngỡ ngàng khi có đứa trẻ gọi Hoàng là bố - Ảnh 2.

Không rõ lý do vì sao Minh lại là người thay thế Châu để Kiên giới thiệu là con dâu trước mẹ. Dù đứng từ xa, Châu vẫn nghe rõ câu chuyện của họ. Mẹ Kiên mừng rỡ khi thấy cô con dâu và khen lấy khen để. Kiên thì chủ động kéo mẹ vào còn Minh thì ngỡ ngàng không rõ chuyện gì đang xảy ra.

Hoàng hỏi Minh liệu sẽ thế nào khi biết Minh nói với bà Bạch Cúc sẽ đảm bảo nguồn cung ứng dược liệu. Minh nói có vẻ Hoàng biết nhiều hơn cô nghĩ nhưng cô không tin là anh có thể thu mua hết chỗ dược liệu trên cả nước.

Ngay khi vừa dứt lời xong, một bé gái chạy đến và gọi Hoàng là bố Bí ngô. Cô bé vô cùng lém lỉnh và nói bố nói dối mình để đi chọn sách rồi đến đây để bị "cô này" bắt nạt bố. Cô bé hướng mắt về phía Minh trong khi Minh ngỡ ngàng vì không biết Hoàng đã có con. Thậm chí, anh còn nói nhỏ với cô bé đừng gọi mình là bố Bí ngô khi ở bên ngoài.

Vậy đây có phải thực sự là con của Hoàng? Hoàng đã lấy vợ nhưng vẫn tán tỉnh Minh? 

Tập 28 của phim, được phát sóng vào 21h40 hôm nay 17/2 trên kênh VTV3.

BP (tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh