THỨ TƯ, NGÀY 08 THÁNG 12 NĂM 2021 05:03

"Hướng dương ngược nắng" tập 32: Minh chủ động mời Hoàng đến nhà để rồi bị cưỡng hôn

Bị Minh lơ đẹp, Hoàng mạnh bạo kéo Minh quay lại phía mình và diễn một kịch bản quen thuộc, ấy là cưỡng hôn cô.

Trong tập 31, Hoàng bỗng tiến thêm một bước trên hành trình chinh phục Minh, dù cách làm của anh chàng có hơi "thủ đoạn" một chút. Cụ thể, khi chứng kiến Minh đang cố gắng tự dịch cuốn sách chữ Nôm gia truyền nhà họ Cao, Hoàng đã hứa cho Minh mượn 1 cuốn sách quý với điều kiện cô phải mời anh đến nhà và tự tay nấu cho anh ăn. Cuối cùng, Minh đồng ý và thế là cả ngày hôm đó, Hoàng xốn xang chờ mong đến tối để được ra mắt gia đình người trong mộng.

Vừa gặp Hoàng, bà Loan đã có cảm tình. Lại được Hoàng nịnh nọt, bà càng ưng và cho rằng Hoàng đã vượt qua được cửa ải quan trọng nhất là cửa "mẹ vợ", việc của anh bây giờ chỉ là chinh phục cô con gái "dở hơi" của bàn nữa là xong!

Nào ngờ đúng buổi tối Hoàng tới nhà chơi, Trí không biết cũng lại hẹn Phúc qua ăn cơm. Kết quả là hai anh chàng tình địch chạm mặt nhau, ngay cả cái bắt tay cũng khiến không khí căng như dây đàn. Hoàng ghen tuông nổ mắt khi chứng kiến Minh tíu tít, quan tâm tới Phúc ngay trước mặt mình.

Ở preview tập 32, khi Minh tiễn Hoàng về, Hoàng đã nói với Minh rằng thực ra việc cô luôn tự hào mình đánh được anh không phải do anh yếu đuối hơn cô, mà là do anh nhường nhịn nữ nhân. "Không tin à? Đánh nhau không? Để xem dùng hết sức cô đánh được ai? Thế cho nên cái loại võ biền như cô phải mở to mắt quan sát mọi thứ xung quanh, anh còn nhiều điều thú vị lắm!" - Hoàng nói chuyện theo kiểu "vừa đấm vừa xoa", vừa thách thức lại vừa tán tỉnh, nhưng Minh vẫn "vững như bàn thạch". Cô chỉ cười khẩy rồi bước qua Hoàng, mặc kệ anh huyên thuyên.

Bị Minh lơ đẹp, Hoàng mạnh bạo kéo Minh quay lại phía mình và diễn một kịch bản quen thuộc, ấy là cưỡng hôn cô. Bị bất ngờ, Minh chẳng kịp phản ứng và "lĩnh trọn" nụ hôn của Hoàng. Xem ra sau cảnh này, Hoàng lại tiếp tục bị cô nàng Minh hung hãn "hành hung" tới bầm dập.

Ở một diễn biến khác, Kiên (Hồng Đăng) hẹn Châu (Hồng Diễm) để cầu hôn. Tuy nhiên, đúng lúc Châu đến thì Kiên nhận cuộc điện thoại của ai đó và vội vã bỏ đi.

Kiên vội tới mức lướt qua Châu mà không biết, còn Châu thì ngỡ ngàng khi thấy Kiên bỏ đi. Sau những lần yếu lòng, Châu có cho Kiên thêm cơ hội làm lại từ đầu?

Đón xem phim Hướng dương ngược nắng tập 32 lúc 21h30 thứ Ba ngày 23/2 trên kênh VTV3

BP (tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh