CHỦ NHẬT, NGÀY 05 THÁNG 12 NĂM 2021 06:08

"Hướng dương ngược nắng" tập 33: Vỹ đánh thuốc mê, lừa Châu vào căn phòng kín

Trong "Hướng dương ngược nắng" tập 33, Châu bị đánh thuốc mê, lừa vào căn phòng kín; Kiên bất ngờ tiết lộ Minh không liên quan đến nhà họ Cao.

Cái chết của mẹ (Minh Phương) khiến Kiên (Hồng Đăng) vô cùng đau khổ và càng hận bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà). Đó cũng là lúc Kiên nhận ra cơ hội dành cho Châu không còn. Anh đau buồn tâm sự với Hoàng (Việt Anh) và nói ý định muốn tiếp tục đánh sập Cao Dược. 

Trong trích đoạn “Hướng dương ngược nắng” tập 33, sau khi mẹ đẻ qua đời, Kiên nói với Hoàng: “Tham gia vào cuộc lật đổ này, tôi chỉ muốn bóp chết bà ta". Khi Hoàng gặng hỏi: "Thế còn Châu thì sao?". "Làm sao tôi có thể ở bên cạnh một người mà tôi chỉ muốn chết mẹ người ấy? Tôi và Châu hết cửa rồi”, Kiên đáp.

Một tình tiết bất ngờ là Vỹ rủ Châu vào bar, được một lúc Châu yêu cầu Vỹ đưa cô đi đến chỗ Ngọc. Tuy nhiên, địa điểm Vỹ dẫn Châu đi tìm Ngọc lại là một căn phòng kín. Khi bước vào phòng, Vỹ chốt cửa đồng thời cho Châu uống thuốc mê.

Trong một diễn biến khác, Minh nói với Kiên: “Anh nhắm vào cô Cúc, đó là ân oán cá nhân tôi không quan tâm. Nhưng nếu anh đánh vào Cao Dược thì tôi không cho phép, vì tôi không cho bất cứ ai chà đạp lên công sức nhà họ Cao đâu”. Kiên hỏi khiến Minh sững sờ: “Thế nếu như cô không liên quan gì đến nhà họ Cao thì sao?”.

Vỹ sẽ làm gì Châu? Sự thực Minh không liên quan đến họ nhà Cao theo như lời Kiên nói là như thế nào? “Hướng dương ngược nắng” tập 33 sẽ phát sóng lúc 21h30 ngày 24/2 trên VTV3.

BP (tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh