THỨ NĂM, NGÀY 27 THÁNG 01 NĂM 2022 03:49

"Hướng dương ngược nắng" tập 9: Minh ra điều kiện mới chịu cùng bà Cúc trở về nhà họ Cao

Minh suy đoán và hỏi thẳng bà Cúc, việc bà đi đón hai chị em cô có liên quan trực tiếp đến quyền thừa kế Cao Dược. Bị nói trúng tim đen, bà Cúc khen Minh thông minh và cũng thẳng thắn hỏi điều kiện của Minh là gì?

Ở cuối tập 8 phim "Hướng dương ngược nắng", ông Phan (NSƯT Đức Trung) đã yêu cầu bà Cúc (NSND Thu Hà) về quê để đón Minh (Lương Thu Trang) và Trí (Đình Tú) khi con dâu thú nhận đã đánh tráo kết quả ADN của chồng.

Trong tập 9 sẽ lên sóng tối nay, bà Cúc đã kéo Kiên (Hồng Đăng) về quê để gặp người tình cũ và con riêng của chồng. Diễm Loan (Vân Dung) không bỏ lỡ cơ hội moi tiền và ra giá 2 tỷ để "bán con" nhưng lấy tiền của bà Cúc đâu có dễ như thế.

"Với một người mẹ định giá được các con của mình tôi cũng phải chống mắt lên để mà nhìn đấy. Có điều tôi nói để cho vui thôi chứ việc gì lại phải mất tiền để đón hai đứa con nhà cô, vừa khó chịu lại vừa mất tiền. Cô muốn đòi, xuống tìm chồng tôi mà đòi", lời nói của bà Cúc khiến Diễm Loan vô cùng bực bội.

Cũng trong tập 9, Minh lo cho em trai lên thành phố, trở về nhà học Cao sẽ bị bắt nạt, khi đó không có chị ở bên cạnh. Trí tin rằng dù trời có sập thì "Trí mâng" vẫn được chị gái đỡ. Trí thuyết phục chị đi cùng: "Cho mình một cơ hội nhé?". Minh vẫn đang suy nghĩ, tính toán nên chưa thể đưa ra quyết định ngay.

Ở diễn biến đáng chú ý khác, bà Cúc trong cuộc nói chuyện riêng với Minh, Minh biết rõ bà Cúc không muốn hai chị em mình quay về nhưng lại vẫn đích thân lên tận nhà để là thuyết khách. Điều này chứng tỏ sự quay về của chị em Minh cũng rất quan trọng.

Từ đó, Minh suy đoán và hỏi thẳng bà Cúc chuyện này có liên quan trực tiếp đến quyền thừa kế Cao Dược. Bị nói trúng tim đen, bà Cúc khen Minh thông minh và cũng thẳng thắn hỏi điều kiện của Minh là gì?

Quý vị đón xem tập 9 Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h40 hôm nay (30/12) trên kênh VTV3!

BP (tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh