THỨ NĂM, NGÀY 19 THÁNG 05 NĂM 2022 04:17

Huyền thoại Cantona nhắn nhủ Ibrahimovic: "Ở M.U chỉ có 1 vị Vua"

Huyền thoại bóng đá nổi tiếng, Eric Cantona đã chào mừng tiền đạo Zlatan Ibrahimovic đến với M.U nhưng ông cũng không quên gửi gắm một thông điệp rằng 'chỉ có một vị Vua ở sân Old Trafford mà thôi.

                                                                                                          

Khi Ibra đến M.U, rất nhiều CĐV của Qủy đỏ đã so sánh cựu tiền đạo của PSG với huyền thoại Eric Cantona bởi tài năng và tính cách khá ngông cuồng của cả hai nhân vật này. Mới đây cựu danh thủ người Pháp đã gửi một thông điệp khá "ngọt ngào" đến chân sút người Thụy Điển.

"Tôi có một tin nhắn cá nhân cho Zlatan." Cantona nói trên Euro sport. "Bạn quyết định chọn màu đỏ. Nó là sự lựa chọn tốt nhất mà bạn từng thực hiện.Khi bạn bước vào Nhà hát của những giấc mơ, bạn có thể cảm thấy linh hồn của những huyền thoại đã ở đây trước đó.Khi bạn ghi một bàn ngay trước khán đài Stretford End, bạn sẽ nghe thấy đám đông hô vang tên bạn.Khi đó, tim bạn đập mạnh đến nỗi như muốn rời khỏi khỏi lồng ngực. Bạn cảm thấy rằng sẽ yêu thương họ nhiều như họ yêu bạn...

Bạn sẽ biết, người bạn của tôi, rằng bạn cuối cùng đã trở về nhà.
Và hãy nhớ thêm một điều: Chỉ là một vị vua ở Manchester. Bạn có thể là hoàng tử nếu bạn muốn.
Và số 7 sẽ là của bạn nếu bạn cảm thấy thú vị. Đó là món quà của tôi dành cho bạn.
Nhà vua đã ra đi! Và bây giờ là thời của hoàng tử!"

Ibrahimovic chính là tân binh đầu tiên của M.U trong mùa Hè này và anh đang được kỳ vọng sẽ đem lại thành công cho Qủy đỏ dưới thời của HLV Mourinho ở trong mùa giải tới.

Việt Hưng/goal.com

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh