Hyundai Lê Văn Lương lấn chiếm vỉa hè lòng đường để kinh doanh?

06:26 - 15/05/2017

Chiếm dụng vỉa hè và lòng đường để tổ chức chương trình lái thử xe gây mất an toàn giao thông và an ninh trật tự và mỹ quan đô thị đó là những hình ảnh được ghi nhận tại đại lý Hyundai Lê Văn Lương.

 

Không chỉ chiếm dụng toàn bộ vỉa hè để tổ chức sự kiện, ngang nhiên hơn đại lý Hyundai Lê Văn Lương (68 Lê Văn Lương, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội) còn chiếm dụng luôn cả lòng đường Lê Văn Lương để tổ chức hướng dẫn cho khách hàng lái thử xe.


Vỉa hè ở khu vực này cũng bị chiếm dụng để tổ chức sự kiện khiến người đi bộ qua đây phải đi xuống lòng đường

 

Hàng dài xe ô tô được để cả trên vỉa hè và dưới lòng đường

 

Đại lý này còn hướng dẫn luôn cả khách hàng lái thử xe dưới lòng đường gây mất an toàn giao thông nghiêm trọng

 

Các phương tiện tham gia giao thông khi lưu thông qua đây phải đi chậm để tránh va chạm với các xe lái thử khiến giao thông khu vực này trở nên ùn tắc

 

Một người đi bộ qua đây cho biết, chị rất bức xúc về việc này: "Vỉa hè là của chung đằng này đại lý lại chiếm dụng làm nơi kinh doanh, không những thế lại còn chiếm luôn cả lòng đường để hướng dẫn khách hàng lái thử xe nhìn trông rất nguy hiểm. Khi tôi đi qua đó phải len lỏi vào những chỗ trống để đi mà tim cứ đập thình thịch toàn xe mới, người lái chưa quen đạp nhầm chân ga cái thì không biết hậu quả thế nào?"

Chương trình lái thử xe do đại lý  Hyundai Lê Văn Lương quảng cáo rẩm rộ với những lời lẽ hoa mỹ như "Không chỉ sức mạnh động cơ, mức tiêu thụ nhiên liệu hiệu quả, cảm giác lái chính xác và thiết kế khoa học – ngoài ra bạn còn có thể thực sự cảm nhận những giá trị tiện nghi trong xe được thiết kế hiện đại."


Tốc độ mạnh mẽ là vậy mà đại lý vẫn vô tư ngang nhiên đùa giỡn với tính mạng khách hàng lái thử xe và người tham gia giao thông khi tổ chức lái thử xe ngay dưới lòng đường với hàng nghìn lượt phương tiện tham gia giao thông qua đây mỗi giờ.

XUÂN MAI

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›