8 người chết trong vụ tai nạn trưa nay tại Thanh Hóa

12:52 - 24/01/2015

Khoảng 12h00, ngày 24/1, một vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra trên đường mòn Hồ Chí Minh (thuộc huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa) giữa xe khách và xe du lịch. Tính đến thời điểm này đã có ít nhất 8 nạn nhân tử vong, 5 người bị thương nặng.

Hiện trường vụ tai nạn

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn khiến 6 người chết tại chỗ, 2 người chết trên đường đi cấp cứu. 5 người khác đang cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Vào khoảng thời gian trên, chiếc xe du lịch hợp đồng mang BKS Nghệ An chạy theo hướng Nghệ An – Thanh Hóa. Khi đi đến đoạn đường thuộc xã Xuân Quỳ, huyện Như Xuân thì gặp xe tải mang BKS Hà Nội đang đi ngược chiều. Đúng lúc này chiếc xe du lịch bất ngờ nổ lốp. Do không làm chủ được tình thế, chiếc xe du lịch lao thẳng vào chiếc xe tải ngược chiều. Nghe tiếng va chạm mạnh, người dân ra ứng cứu nhưng đã có 6 người tử vong, 2 người khác chết trên đường đi cấp cứu.

Hiện trường vụ tai nạn

Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, lực lượng Công an xã Xuân Quỳ, Công an huyện Như Xuân, lực lượng CSGT Đội 3 Công an tỉnh Thanh Hóa đã đến hiện trường vụ việc tham gia cứu nạn, đồng thời báo cáo lên cơ quan chức năng về vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng này.

Thông tin mới nhất từ PV  baodansinh.vn tại hiện trường cho biết  lúc 17h25', có thêm 1 nạn nhân tử vong trên đường đi cấp cứu, nâng số người thiệt mạng lên 9 người.

Baodansinh.vn sẽ tiếp tục cập nhật thông tin vụ tai nạn tang thương này.

VĂN NGHĨA

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›