THỨ NĂM, NGÀY 21 THÁNG 10 NĂM 2021 03:39

Jack nói trống không, hành xử thô bạo trong Running Man

Sau 4 tập Running Man đã lên sóng, Jack (tên thật là Trịnh Trần Phương Tuấn) vẫn đang là tâm điểm chú ý của khán giả theo dõi chương trình.
 

Hậu ồn ào tình ái, Jack bị cộng đồng mạng đồng loạt tẩy chay ở một số chương trình mà nam ca sĩ đang tham gia, trong đó có Running Man Việt Nam. Vì vậy, sự xuất hiện Jack trong show thực tế này luôn là chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Empty

Một số cư dân mạng bức xúc vì Running Man vẫn giữ lại nam ca sĩ mặc những ồn ào anh gây ra trước đó và điều này khiến khán giả cảm thấy không được tôn trọng. Khi 4 tập đầu phát sóng, Jack luôn nằm trong tầm ngắm của dân mạng, những cử chỉ, hành động của nam ca sĩ với đồng đội luôn bị netizen bàn tán.

Nói chuyện trống không, hành xử thô bạo với Trường Giang

Trong tập mở đầu của Running Man Việt Nam đã nhận về nhiều phản hồi tiêu cực từ khán giả vì bị cho quá dài dòng và “giả trân”. Bên cạnh đó, hành động kém sang của Jack với Trường Giang khiến nam ca sĩ nhận vô số chỉ trích của dân mạng.

Cụ thể, khi thực hiện thử thách để giải cứu thành viên mới Thúy Ngân, Jack nói trống không với đành anh Trường Giang, nhiều câu không có chủ ngữ như: “Rồi 2 chiếc xe đâu?”, "Như vầy, trừ hao, nó sẽ xuống đây, hiểu không?".

Chưa hết, khi Trường Giang làm đổ xô nước cả nhóm vất vả có được, Jack đã thô bạo đè lên người và hất nước bẩn vào mặt đàn anh. Mặc dù, đang trong thử thách đầy kịch tính, chơi hết mình, không câu nệ nhưng hành động kém duyên của Jack khiến khán giả không hài lòng.

Đẩy ngã trọng tài

Sang tập 2 trong trò chơi đá bóng trên sân xà phòng, không biết vô tình hay cố ý, Jack đã đẩy ngã trọng tài xuống sân. Hành động này của anh lần nữa gây tranh cãi.

Empty

Có người cho rằng Jack nên quay qua đỡ trọng tài thay vì quá chú trọng vào thành tích. Một số bình luận của netizen: “Đoạn đẩy trọng tài không biết vô tình hay cố ý nhưng ít ra cũng nên đỡ người ta dậy chứ!”, “Hình như cố tình đẩy trọng tài để tạo tiếng cười nhưng tôi cứ thấy gượng gạo thế nào ấy!”…

Ném chai vào mặt Trương Thế Vinh

Khi clip hậu trường của tập 2 được chia sẻ, Jack tiếp tục gây tranh cãi khi ném chai nước vào mặt Trương Thế Vinh. Cụ thể, ở trò chơi đếm số trong vòng tròn, nếu thành viên nào đếm sai sẽ bị những người còn lại phạt. Lúc Trương Thế Vinh sai, thay vì chọn cách nhẹ nhàng Jack đã dùng chai nước đang cầm trên tay ném thẳng vào mặt đàn anh.

Netizen cho rằng hành động của Jack là quá vô lễ: “Thô bạo, vô lễ và kém duyên”; “Biết là chơi vui nhưng có cần làm quá đáng vậy không, việc gì cũng cần có chừng mực của nó.”

Empty

Nhất cử nhất động của Jack trong Running Man đều bị dân mạng soi mói và trở thành đề bài bàn tán sôi nổi khi nam ca sĩ có những cử chỉ, hành động kém duyên trong suốt 4 tập phát sóng.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Quảng bá văn hoá Huế qua tủ sách, tà áo dài

Quảng bá văn hoá Huế qua tủ sách, tà áo dài

Sáng ngày 20/10, lãnh đạo chủ chốt tỉnh Thừa Thiên Huế đã có buổi làm việc với các Sở, ban ngành về tiến độ thực hiện Đề án Tủ sách Huế và Đề án “Huế - Kinh đô Áo dài”.
6 giờ trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh