THỨ BẨY, NGÀY 02 THÁNG 07 NĂM 2022 06:16

Kéo lưới đánh cá trên sông Gianh, phát hiện nửa hộp sọ người

Chiều 21/5, thông tin từ Công an huyện Quảng Trạch (Quảng Bình), đơn vị này vừa phát thông báo tìm tung tích nạn nhân, sau khi phát hiện một nửa hộp sọ người trên sông Gianh.

Trước đó, khoảng 9h30, ngày 13/5, ông Hoàng Văn Long, (46 tuổi), trú tại thôn Trường Long, xã Phù Hóa, huyện Quảng Trạch (Quảng Bình)đang kéo lưới trên sông Gianh đoạn chảy qua địa phận xã Quảng Tiên, thị xã Ba Đồn (Quảng Bình) thì bất ngờ phát hiện một nửa hộp sọ người mắc vào lưới đánh cá.

Ngay sau đó, ông Long báo với công an và chính quyền địa phương.

Qua quá trình khám nghiệm, lực lượng chức năng không phát hiện có dấu hiệu thương tích. Phần sọ người này sẫm màu, bị khuyết xương gò má trái, khuyết thành trước xoang, các bộ phận xương vùng hốc mũi, vòm sọ không có dấu hiệu bị rạn vỡ.

Hiện tại phần nửa hộp sọ đã được chính quyền xã Phù Hóa, huyện Quảng Trạch thực hiện mai táng, đồng thời cơ quan chức năng đã thông báo đến người dân để xác minh làm rõ tung tích nạn nhân.

Ông Nguyễn Hoàng Minh, Trưởng công an huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình cho biết: Hiện lực lượng công an tiến hành các hoạt động khám nghiệm, trưng cầu, gửi thông báo và chuyển Phòng Cảnh sát Hình sự để truy tìm tung tích nạn nhân và người mất tích.

THÀNH SEN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh