THỨ HAI, NGÀY 27 THÁNG 03 NĂM 2023 05:34

Kết hôn hơn 20 năm, danh hài Tấn Bo tặng vợ đúng một món quà

Gắn bó với Tấn Bo từ lúc mới chập chững vào nghề, Xuân Nhi khi ấy chỉ là cô bé tin vào lời hứa về sự che chở và tình yêu chân thành của anh chàng nghệ sĩ tài hoa. Thế nhưng, người rất thành công với những vở hài đình đám ấy lại chẳng thể mang đến cho vợ sự lãng mạn cần có - điều khiến nhạc sĩ Xuân Nhi buồn lòng đến mức phải chấp nhận sự thật ấy trong suốt mấy chục năm gắn bó.

Xuất hiện tại chương trình "Mảnh ghép hoàn hảo" với câu chuyện hôn nhân thực tế của hai vợ chồng nghệ sĩ Tấn Bo - Xuân Nhi.

Gắn bó với sân khấu kịch và ghi đậm dấu ấn trong lòng khán giả với hình ảnh hài hước, duyên dáng và đầy năng lượng, Tấn Bo ngoài sự ái mộ nhiệt thành của đông đảo khán giả về tài năng sân khấu, anh còn viên mãn trong hôn nhân khi kết hôn cùng vợ là nhạc sĩ Xuân Nhi - tác giả của những ca khúc đình đám: Kẻ đa tình, Tình yêu và giọt nước mắt, Yêu trong lầm lỡ…

Kết hôn hơn 20 năm, danh hài Tấn Bo tặng vợ đúng một món quà.

Kết hôn hơn 20 năm, danh hài Tấn Bo tặng vợ đúng một món quà.

Kết hôn gần 20 năm và có 4 thiên thần nhỏ, Xuân Nhi từ thời điểm chín mùi của sự nghiệp sáng tác lại chọn lùi về sau để vun vén gia đình, làm nền tảng để chồng thực hiện thay ước mơ của mình. Cuộc hôn nhân trôi qua êm đềm nhưng với một người phụ nữ vốn có tâm hồn nhạy cảm như Xuân Nhi, đời sống vợ chồng tẻ nhạt thiếu sự lãng mạn khiến cho chị đôi lúc chạnh lòng, tủi thân.

“Đối với anh Bo, những ngày lễ, kỷ niệm hay sinh nhật của tôi đều như một ngày thường. Dần rồi tôi cũng quen với suy nghĩ của anh nên không hy vọng điều gì bất ngờ, đôi lúc nghĩ lại khiến mình tủi thân”, nhạc sĩ Xuân Nhi tâm sự.

Món quà đầu tiên cũng là món quà cuối cùng nghệ sĩ Tấn Bo tặng cho Xuân Nhi cho đến hiện tại là chiếc lắc tay. Đây cũng là món quà của một khán giả tặng cho Tấn Bo, anh tặng lại cho vợ. “Lúc đó, bọn tôi rất khổ, còn ở nhà thuê, cuộc sống cứ hối hả kiếm tiền khiến tôi không còn để ý đến sự lãng mạn. Đến khi ổn định hơn, tôi mới nhìn nhận lại đây là vấn đề”.

Ngồi trong căn phòng tách biệt và nghe những tâm tư của vợ, Tấn Bo nhớ lại khoảnh khắc lãng mạn nhất mà mình từng làm cho vợ, đó là lúc thấy vợ đang uống thuốc nhưng không có nước. Anh rót cho vợ ly nước để thể hiện sự quan tâm.

“Tôi chỉ có thể làm đến vậy, nhiều lúc mình muốn làm nhưng chỉ có thể làm đến như thế, có thể do tâm tư của cả hai khi nhìn về nhau chưa thấu đáo, tôi có lỗi quá”, Tấn Bo nói.

Nhiều lần nghe vợ bày tỏ nỗi lòng nhưng không hề với thái độ ca thán hay bất mãn, Tấn Bo trân trọng tình cảm vợ chồng mà cả hai đã xây dựng bao nhiêu năm. Nam danh hài kể lúc tán tỉnh Xuân Nhi, anh chỉ có một lời hứa rằng sẽ cho cô tất cả nếu đồng ý làm vợ anh.

Với nghệ sĩ Tấn Bo, anh cho rằng mình thể hiện tình cảm của mình một cách riêng biệt.

Với nghệ sĩ Tấn Bo, anh cho rằng mình thể hiện tình cảm của mình một cách riêng biệt.

Xuân Nhi tiết lộ cả hai chưa từng có một đám cưới vì sau khi cả hai tổ chức đám hỏi thì mẹ của nghệ sĩ Tấn Bo qua đời, sau đó cả hai trì hoãn đến tận hiện tại. “Có lẽ vì tình yêu và hoàn cảnh lúc đó nên Nhi xí xóa cho tôi, đến bây giờ tôi nợ Nhi một lễ cưới”, Tấn Bo dằn vặt.

Bất bình trước câu chuyện được kể trực tiếp từ Xuân Nhi, MC Hồng Vân lập tức mời Tấn Bo “trình diện” để ba mặt một lời. Nữ MC trách khi đi quay với đồng nghiệp, Tấn Bo vốn được anh chị em cảm mến vì sự chu đáo, ngọt ngào nhưng khi về nhà lại là một người khô khan đến thế.

Với nghệ sĩ Tấn Bo, anh cho rằng mình thể hiện tình cảm của mình một cách riêng biệt. Theo lời chị Xuân Nhi kể, một lần vào ngày sinh nhật của vợ, Tấn Bo chở vợ đi mua rất nhiều nguyên liệu để nấu cơm tấm và xôi khiến chị rất thắc mắc không hiểu chồng có ý định gì. Thì ra, anh rủ vợ nấu cơm tấm và xôi để đem tặng cho những người cơ nhỡ. Ngày sinh nhật của mình nên Xuân Nhi vẫn đợi chồng tặng cho mình ít nhất cũng là đóa hoa hoặc bánh kem nhưng qua 12 giờ đêm vẫn không thấy gì. Chị hỏi chồng thì nhận được câu trả lời: “Anh đi làm từ thiện gom những điều lành, điều phước nho nhỏ để tặng cho em một món quà lớn”.

Chương trình "Mảnh ghép hoàn hảo" được phát sóng lúc 19h35 thứ Sáu hàng tuần trên VTV9.

PHA LÊ

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Bầu show trong cộng đồng LGBT bị tố gạ tình đồng nghiệp lên tiếng

Bầu show trong cộng đồng LGBT bị tố gạ tình đồng nghiệp lên tiếng

Chia sẻ tại chương trình Người thứ 3 là câu chuyện tình yêu ngang trái của một bầu show trong cộng đồng LGBT. Nhân vật chính từng bị tố gạ tình đồng nghiệp.
3 ngày trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh