THỨ BA, NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2021 03:30

Kết quả âm tính lần 1 với trường hợp nghi nhiễm Covid-19 đến từ Lâm Đồng

(Dân sinh) - Chiều ngày 6/7, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh ở người tỉnh Đắk Nông cho biết, trường hợp nghi ngờ Covid-19 ở TP. Gia Nghĩa đến từ tỉnh Lâm Đồng đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1.

Theo đó vào sáng ngày 6/7, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Đắk Nông tiếp nhận trường hợp V.T.A trú tại huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng tạm trú tại khách sạn N.T (TP. Gia Nghĩa) đến Trung tâm thực hiện xét nghiệm test nhanh kháng nguyên theo nhu cầu và sau đó cho kết quả dương tính với Covid-19.

Ngay sau đó, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh chỉ đạo Trung tâm Y tế TP. Gia Nghĩa thực hiện lấy mẫu bệnh phẩm của anh V.T.A và đưa đi cách ly y tế tại Bệnh xá Công an tỉnh Đắk Nông, sau khi xét nghiệm khẳng định bằng phương pháp Realtime RT-PCR thì cho kết quả âm tính với Covid-19.

Kết quả âm tính lần 1 với Covid-19 trường hợp nghi nhiễm đến từ Lâm Đồng - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Hiện anh V.T.A tỉnh táo, tiếp xúc tốt, không ghi nhận các dấu hiệu bất thường và tiếp tục được theo dõi, thực hiện cách ly y tế theo quy định.

Cơ quan chức năng cũng truy vết, cách ly, theo dõi sức khỏe những trường hợp tiếp xúc gần với anh V.T.A và khử khuẩn khu vực sinh sống.

LN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh