THỨ TƯ, NGÀY 22 THÁNG 03 NĂM 2023 12:42

Khả Ngân lộ nhan sắc xinh đẹp tại hậu trường VTV Awards

Khả Ngân đã có mặt tại chương trình VTV Awards 2021 để tham gia tiết mục đặc biệt cùng dàn diễn viên phim truyền hình “11 tháng 5 ngày”.

Tối 1/1/2022, chương trình VTV Awards đã diễn ra tại Hà Nội. Sau thời gian về lại TP.HCM, Khả Ngân cũng có mặt tại thủ đô để tham gia chương trình cùng dàn nghệ sĩ phía Bắc. Mặc dù không xuất hiện trên thảm đỏ VTV Awards nhưng nữ diễn viên sinh năm 1997 vẫn ghi điểm chỉ qua vài bức hình sương sương trong hậu trường.

Empty

Diện chiếc đầm đen nhẹ nhàng, kết hợp cùng thần thái đỉnh cao của Khả Ngân đã làm người đối diện khó rời mắt. Đáng nói những khoảnh khắc hậu trường này còn không nhờ cậy đến chút thủ thuật photoshop nào.

Khả Ngân cho biết, cô rất vui khi nhận được lời mời tham gia biểu diễn một tiết mục đặc biệt tại VTV Awards. Đối với nữ diễn viên, đây là chương trình uy tín mà năm nào các nghệ sĩ đều rất mong chờ.

Empty

Năm 2021, Khả Ngân đã có màn Bắc tiến đáng nhớ với vai Tuệ Nhi trong bộ phim truyền hình “11 tháng 5 ngày". Dù còn nhiều thiếu sót nhưng sự đón nhận lớn của khán giả dành cho vai Tuệ Nhi đã giúp Khả Ngân có thêm động lực để tiếp tục nỗ lực cho các dự án mới trong năm 2022.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh