Khách hàng 'mắc lỡm' với khuyến mại 200% thẻ cào của Vinaphone

14:30 - 26/11/2015

Nhiều khách hàng phải ánh việc họ đã nạp tiền điện thoại sau khi VinaPhone gửi quảng cáo khuyến mại 200% giá trị thẻ nạp nhưng không thể nạp được tiền.

 

 

Theo phản ánh của nhiều khách hàng, trong ngày 24-25/11, khách hàng sử dụng mạng di động VinaPhone bất ngờ nhận được tin nhắn từ Tổng Đài Vinaphone 18001091 với nội dung như sau: "Tặng ngay 200% giá trị thẻ nạp (100% vào tài khoản Khuyến mại + 100% vào tài khoản Data) và 100% ngày sử dụng cho thuê bao EzCom trả trước trong ngày 24,25/11...".
Sau khi nhận được tin nhắn trên, khách hàng đã tiến hành nạp tiền và kiểm tra tài khoản. Tuy nhiên, việc nạp tiền không thể tiến hành được.

Khách hàng nhận được tin nhắn khuyến mại.


Liên hệ với Tổng đài VinaPhone họ được giải thích rằng, khuyến mại 200% chỉ áp dụng cho sim EZcom Vinaphone, các loại sim còn lại (sim dùng cho điện thoại thông thường, smartphone khác) không được áp dụng chương trình này nên không thể thực hiện nạp tiền.

Theo giải thích của nhân viên VinaPhone, Ezcom là dịch vụ kết nối internet qua mạng dịch vụ 3G của VinaPhone, để sử dụng được dịch vụ 3G cho EZcom Vinaphone khách hàng cần phải có sim card EZcom mạng Vinaphone. Sim EZcom chỉ sử dụng thiết bị EZcom ( Dcom 3G) để kết nối với PC, laptop hay sử dụng ipad, laptop có khe sim để gắn sim vào sử dụng.

Khách hàng đã tỏ ra rất bức xúc trước việc Vinaphone gửi tin nhắn cho những thuê bao không sử dụng sim EZcom, khiến họ nhầm tưởng và tiến hành nạp tiền. Thậm chí, có khách hàng còn cho rằng, việc "lập lờ", gửi tin nhắn khuyến mại không đúng đối tượng khách hàng khiến họ nhầm tưởng tiến hành nạp tiền là một "chiêu thức" để VinaPhone tăng doanh thu.

Từ đầu năm 2015 đến nay, Vinaphone là nhà mạng có nhiều chương trình khuyến mại "khủng" nhất hiện nay. Trung bình 5-10 ngày, VinaPhone đều có chương trình khuyến mãi 50%-100% giá trị thẻ nạp. 

Gần đây nhất, nhân Lễ ra mắt Tổng công ty VNPT VinaPhone ngày 11/8, VinaPhone đã tung một chương trình khuyến mãi chưa từng có: đối với thuê bao trả trước sẽ được khuyến mại 100% giá trị thẻ nạp và thuê bao trả sau được gọi miễn phí từ phút thứ 2 đến phút thứ 10 trong ngày 11/8.

(Đầu tư/ VTC)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›