THỨ SÁU, NGÀY 20 THÁNG 05 NĂM 2022 08:23

Khai mạc chương trình kích cầu du lịch Festival Thuận An biển gọi 2022

Tối 28/4, tại khu vực bãi tắm Thuận An, UBND TP Huế đã tổ chức lễ khai mạc chương trình Festival Thuận An Biển gọi năm 2022.
Chương trình nghệ thuật khai mạc Festival Thuận An Biển gọi năm 2022

Chương trình nghệ thuật khai mạc Festival Thuận An Biển gọi năm 2022

Diễn ra trong 5 ngày (từ 28/4 - 2/5/2022), Festival Thuận An Biển gọi là một trong những điểm nhấn trong chuỗi các sự kiện văn hóa “Lễ hội mùa Hạ” của Festival Huế 2022. Chương trình nghệ thuật lễ khai mạc diễn ra đặc sắc và mang đậm chất văn hóa Huế, dấu ấn vùng Biển Thuận An.

Bên cạnh lễ khai mạc, Festival Thuận An Biển gọi năm 2022 còn có chuỗi các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, thể dục, thể thao cộng đồng, như: giải bóng đá bãi biển, các hoạt động trò chơi dân gian, lễ hội bia Huda, Chương trình nghệ thuật chào mừng ngày 30/4, hoạt động thả diều cộng đồng, giải đua thuyền trên biển,…Ngoài ra, sẽ còn nhiều hoạt văn hóa, ẩm thực cộng đồng tại bãi tắm Thuận An diễn ra trong suốt thời gian Festival được tổ chức.

Tất cả sẽ cùng tạo nên không khí vui tươi, đoàn kết, thể hiện tình cảm trân trọng, mến khách của nhân dân địa phương đối với du khách, bạn bè trong nước và quốc tế.

Theo lãnh đạo TP Huế, Festival Thuận An Biển gọi là chương trình mang bản sắc văn hóa và hoạt động cộng đồng của người dân vùng biển. Đây là  điểm đến lí tưởng nhất cho chuyến du lịch hè đầy thú vị cho du khách và gia đình với những hình ảnh người dân vùng biển mến khách, thân thiện; với những bãi cát mịn, trải dài, làn sóng biển xanh ngút ngàn và ẩm thực biển phong phú, đậm đà khó quên.

Festival Thuận An Biển gọi năm 2022 sẽ góp phần quảng bá tiềm năng, thế mạnh của tỉnh Thừa Thiên Huế, của thành phố Huế về kinh tế, văn hóa, du lịch và triển vọng phát triển bền vững. Qua đó, kêu gọi các tổ chức, cá nhân trong nước và quốc tế hợp tác, đầu tư vào Huế góp phần thúc đẩy sự phát triển đô thị trọng điểm của phường Thuận An gắn với sự phát triển chung của toàn tỉnh Thừa Thiên Huế trong tương lai. 

THẢO VI

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh