THỨ BẨY, NGÀY 23 THÁNG 09 NĂM 2023 11:31

Khai mạc triển lãm quốc tế Vietbuild 2016

Hội chợ Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2016 diễn ra từ ngày 24 đến 28/6/2016, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú,quận 7, TP Hồ Chí Minh

 

Lễ khai mạc

Với chủ đề “Xây dựng- Vật liệu xây dựng - Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất”, triển lãm năm nay thu hút được sự tham gia của 2.430 gian hàng, với hơn 800 doanh nghiệp. Trong đó có 423 doanh nghiệp trong nước, 215 doanh nghiệp liên doanh và 162 doanh nghiệp nước ngoài. Các sản phẩm sẽ được tập trung vào một số lĩnh vực như: xây dựng – vật liệu xây dựng; trang trí nội ngoại thất; hệ thống cho ngôi nhà thông minh; thiết bị công nghệ máy móc, hệ thống máy năng lượng mặt trời...

 

Lãnh đạo Bộ Xây dựng đến tham gian hàng

Tập đoàn Hoa Sen -  doanh nghiệp số 1 về sản xuất, kinh doanh tôn thép tại Việt Nam và là doanh nghiệp xuất khẩu tôn mạ hàng đầu khu vực Đông Nam Á-  tham gia Hội chợ lần này với gian hàng rộng 81m2  nằm trong khu vực A1 được thiết kế sang trọng và tinh tế, thu hút đông đảo khách đến tham quan gian hàng.  Với nền tảng vững chắc được hình thành và phát triển trong 15 năm qua, Tập đoàn Hoa Sen không chỉ là nhà xuất khẩu tôn thép hàng đầu Đông Nam Á, mà còn giữ vững vị thế doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh tôn thép số 1 Việt Nam, chiếm thị phần lớn nhất trong ngành với khoảng 40% thị phần tôn và hơn 20% thị phần ống thép.

 

Khách tham quan quan tâm đến ống nhực Hoa Sen

Hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild TP.Hồ Chí Minh 2016 là dịp Tập đoàn Hoa Sen giới thiệu đến người tiêu dùng sự đa dạng của ba nhóm sản phẩm chính tôn Hoa Sen, ống kẽm Hoa Sen, ống nhựa Hoa Sen, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng nội địa cũng như xuất khẩu.

Bên cạnh đó, các sản phẩm ống nhựa và phụ kiện cũng được Hoa Sen giới thiệu tại Triển lãm lần này. Đây là những sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo công nghệ Châu Âu với hệ thống trộn trung tâm cao tốc hiện đại nhất Việt Nam.

Thông qua hệ thống gần 200 chi nhánh phân phối – bán lẻ rộng khắp trên cả nước, Tập đoàn Hoa Sen đã và đang mang sản phẩm tôn Hoa Sen - ống kẽm Hoa Sen - ống nhựa Hoa Sen tới tận tay người tiêu dùng cuối cùng với phương châm “bán đúng giá, đúng tiêu chuẩn, đúng chất lượng và được bảo hành”.

Ngọc Thiện/Lao động và Xã hội

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh