THỨ HAI, NGÀY 27 THÁNG 03 NĂM 2023 04:27

Khai trương Showroom Kjm Aloe đầu tiên tại Việt Nam

Vừa qua, tại Hà Nội Công ty CP Đầu tư và Thương mại 3DO đã tổ chức khai trương Showroom Kjm Aloe - trưng bày và kinh doanh dòng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng với thành phần chính chiết xuất từ lô hội hữu cơ ở đảo Jeju Hàn Quốc của Tập đoàn Kim Jeong Moon Aloe.
Empty

Với gần 50 năm phát triển, Kjm Aloe đã sản xuất và cung ứng các sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của mọi lứa tuổi.

Tập đoàn Kim Jeong Moon Aloe được biết là một thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc, được thành lập từ năm 1975, với gần 50 năm phát triển, Kjm Aloe đã sản xuất và cung ứng các sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của mọi lứa tuổi từ em bé đến người già.

Với hệ sinh thái các sản phẩm chất lượng cao và rất đa dạng, được người tiêu dùng nội địa Hàn Quốc và nước ngoài đánh giá cao. Tham dự lễ khai trương có đông đảo khách mời là các đối tác chiến lược, khách hàng, bạn bè… và phóng viên báo chí. 

Empty

TGĐ Đỗ Thị Nhàn – CEO Công ty CP Đầu tư và Thương mại 3DO và các đối tác, khách hàng.

TGĐ Đỗ Thị Nhàn – CEO  Công ty CP Đầu tư và Thương mại 3DO, người đầu tiên đưa thương hiệu Kjm Aloe uy tín, chất lượng của Hàn Quốc về Việt Nam chia sẻ: “Năm 2019, trong chuyến thăm quan Đảo JeJu Hàn Quốc, tôi  may mắn được đến thăm vùng trồng lô hội của Tập đoàn Kim Jeong Moon Aloe, được nghe về những tác dụng ưu việt của cây lô hội với sức khỏe con người, nghe câu chuyện về Cố Chủ tịch  Kim Jeong Moon được chữa lành bệnh tật từ cây lô hội và ông đã dành cả cuộc đời còn lại của ông, chỉ để sưu tập và nghiên cứu sâu về sức mạnh của loài cây này và muốn phổ biến ra toàn cầu"

Hiện nay, Kjm Aloe là một trong những đơn vị dẫn đầu thế giới về sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm chức năng từ cây lô hội, với hơn 500 store mỹ phẩm, thực phẩm chức năng phủ khắp thị trường Hàn Quốc và xuất khẩu sang 16 quốc gia, thị trường kỹ tính như: Hoa Kỳ, Nhật Bản, Châu Âu…

"Tới nay, 3 DO tự hào là công ty đầu tiên và duy nhất đã đưa được sản phẩm mỹ phẩm và thực phẩm chức năng của Kjm Aloe về Việt Nam. Và những sản phẩm này, bước đầu đã được người tiêu dùng Việt Nam hào hứng đón nhận” - bà Nhàn cho biết.

Empty

Nhằm mở rộng và đưa sản phẩm an toàn, chất lượng từ Lô hội của Tập đoàn Kjm Aloe đến với người tiêu dùng Việt Nam, ngày 05/03/2023, CEO Đỗ Thị Nhàn đã khai trương Showroom mẫu về các sản phẩm Kjm Aloe tại Hà Nội với Sologan: “Khỏe và đẹp cùng Lô hội hữu cơ Hàn Quốc”. Tại đây có trưng bày và bán toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng với thành phần chính từ chiết xuất lô hội của Kjm Aloe như: Sữa rửa mặt, bộ kem chống nắng, mặt lạ, bộ chăm sóc da trung và cao cấp, các loại trà, thực phẩm bổ sung, thực phẩm bảo vệ sức khỏe…

Empty

Tới dự lễ khai trương, nhiều khách hàng và đối tác rất ấn tượng về Showroom, bày tỏ sãn sàng hợp tác với 3DO để kinh doanh các sản phẩm, giúp lan tỏa rộng rãi tới nhiều người tiêu dùng Việt. 

Cũng theo TGĐ Đỗ Thị Nhàn, sắp tới công ty 3DO sẽ triển khai mở Showroom Kjm Aloe ở nhiều tỉnh, thành phố ở Việt Nam với mong muốn giúp các khách hàng Việt Nam trên toàn quốc, có thể trải nghiệm  và tận hưởng giá trị của các sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng của thương hiệu Kjm Aloe một cách dễ dàng. 

Tiến Luyến

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh