Khám bệnh, tặng quà cho hơn 200 người có công tại huyện Giồng Trôm

20:18 - 22/09/2019
Khám bệnh, tặng quà cho hơn 200 người có công tại huyện Giồng Trôm

Tặng quà cho các đối tượng

(Dân sinh) - Ngày 22/9, Hội Nữ doanh nhân Bình Dương kết hợp Đoàn y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương đã có chuyến khám bệnh, cấp thuốc và tặng quà cho người có công, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân Thanh, huyện Giồng Trôm.

Đoàn đã tiến hành khám kiểm tra sức khỏe tổng quát, kiểm tra mắt, cấp kính mắt và thuốc miễn phí cho 200 người có công, đồng thời, tặng 200 phần quà (gồm 200 nghìn tiền mặt và một thùng mì, vật phẩm/ phần) cho cùng đối tượng. Tổng kinh phí cho đợt khám bệnh, phát thuốc và quà nêu trên là 130 triệu đồng.

Khám bệnh, tặng quà cho hơn 200 người có công tại huyện Giồng Trôm  - Ảnh 1.

Đoàn bác sĩ thăm khám cho người dân

Đại diện Hội Nữ doanh Bình Dương cho biết, Hội cùng các đơn vị phối hợp hướng các hoạt động về Bến Tre vì tình cảm và mong muốn góp sức vào công tác an sinh xã hội, hỗ trợ các đối tượng còn khó khăn, nhất là đối tượng chính sách của địa phương. Trong năm 2019, Hội Nữ doanh nhân Bình Dương và các đơn vị phối hợp đã có 3 đợt khám bệnh, phát thuốc về Bến Tre với tổng kinh phí gần 300 triệu, trao 2 nhà tình thương (100 triệu), 1 cây cầu (150 triệu).

Khám bệnh, tặng quà cho hơn 200 người có công tại huyện Giồng Trôm  - Ảnh 2.

Đoàn đã tiến hành khám kiểm tra sức khỏe tổng quát, kiểm tra mắt, cấp kính mắt và thuốc miễn phí cho 200 người có công

Qua hai cuộc kháng chiến, xã Tân Thanh có hơn 300 người có công, hiện nay, đa số diện sách có đời sống ổn định. Tuy nhiên, cũng còn một phần diện chính sách còn khó khăn về kinh tế. Hoạt động nêu trên đã hỗ trợ tích cực cho địa phương trong góp phần thực hiện trách nhiệm "Đền ơn đáp nghĩa" trên địa bàn xã.

PHA LÊ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›