Khánh thành cống hộp Ba Ken do CLB Bất động sản TP.HCM trao tặng

18:58 - 28/07/2020
Khánh thành cống hộp Ba Ken do CLB Bất động sản TP.HCM trao tặng

Đại diện nhóm cựu sinh viên Đại học Bách Khoa BK96 Khu bờ đông trao tặng xe đạp cho học sinh

(Dân sinh) - Sau gần một tháng thi công, ngày 21/7, CLB Bất Động Sản TP.HCM (HREC) đã tổ chức lễ khánh thành cống hộp Ba Ken tại địa phận ấp 2 xã Long Thới, huyện Nhà Bè, TP.HCM.

Được biết, công trình cống hộp Ba Ken có tổng vốn đầu tư 318 triệu đồng, được thiết kế mở rộng lên 3m, có kết cấu bê tông cốt thép tải trọng cao kết nối trực tiếp vào đường Nguyễn Văn Tạo giúp người dân có thể vận chuyển hàng hóa qua lại dễ dàng, tạo lối đi thông thoáng và an toàn cho các em học sinh đến trường.

Ông Nguyễn Quốc Bảo, Chủ tịch HREC cho biết:  Đây là công trình đầu tiên trong tổng số 13 cây cầu HREC sẽ triển khai tài trợ cho các quận huyện vùng ven thông qua Sở Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn TP.HCM với tổng kinh phí dự kiến trên 7 tỷ đồng.

Khánh thành Cống hộp Ba Ken do CLB Bất động sản TP.HCM trao tặng - Ảnh 1.

Lãnh đạo địa phương và HREC cắt băng khánh thành cống hộp Ba Ken

"Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ huyện Nhà Bè trong các công tác an sinh xã hội tại địa phương. Ngoài ra, CLB đã và đang triển khai xây dựng các công trình cầu nông thôn tại các tỉnh như: Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, Hậu Giang, Bến Tre, Lâm Đồng… trị giá hơn 2 tỷ đồng", ông Bảo cho hay.

Ngoài ra, trong khuôn khổ buổi lễ khánh thành, đại diện nhóm cựu sinh viên Đại học Bách Khoa BK96 Khu bờ đông cũng đã phối hợp trao tặng 20 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện.

Khánh thành Cống hộp Ba Ken do CLB Bất động sản TP.HCM trao tặng - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Quốc Bảo, Chủ tịch HREC phát biểu tại lễ khánh thành.

Đặc biệt, từ ngày 28 đến 31/7, trong hành trình caravan xúc tiến đầu tư 4 ngày 3 đêm tại các tỉnh Đồng Nai, Bình Thuận, Ninh Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu, HREC sẽ tiếp tục trao tặng mỗi địa phương nói trên một công trình giao thông nông thôn với tổng mức tài trợ dự kiến gần 2 tỷ đồng.


PHA LÊ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›