Khánh Thi tiết lộ cuộc sống áp lực với chồng kém 12 tuổi

19:26 - 22/06/2020
Khánh Thi tiết lộ cuộc sống áp lực với chồng kém 12 tuổi

"Chồng tôi luôn phải đứng ra bảo vệ tôi trước tin đồn đào mỏ và những lời dị nghị" – Khánh Thi chia sẻ.

Tuần này, tập 8 chương trình Tâm đầu ý hợp đã lên sóng với phần chia sẻ hấp dẫn đến từ hai cặp vợ chồng đũa lệch Khánh Thi – Phan Hiển và Thu Thủy – Kin Nguyễn.

Tại đây, hai cặp vợ chồng phải trả lời một số câu hỏi liên quan đến chuyện giữ gìn hạnh phúc hôn nhân của mình.

Khánh Thi: "Có những lúc tranh luận đau đớn xảy ra giữa vợ chồng tôi"

Đầu tiên, Khánh Thi và Thu Thủy được đặt câu hỏi riêng về ưu điểm khi lấy chồng cùng nghề. MC Đức Thịnh hỏi: "Các bạn đều là những cặp vợ chồng hoạt động nghệ thuật lâu năm. Vậy các bạn có thấy được việc có chồng làm cùng ngành nghề là ưu điểm không?".

Khánh Thi trải lòng về dị nghị sao lại lấy vợ già thế, nó đào mỏ nhà mày đấy - Ảnh 1.

Thu Thủy vừa nghe xong câu hỏi liền đáp: "Thực ra chồng tôi không làm gì liên quan đến nghệ thuật, chỉ có mình tôi thôi. Được cái, chồng tôi cũng mê nghệ thuật, nên hai vợ chồng cưới nhau về cũng có sự đồng điệu.

Chồng tôi hát không phải quá tệ, cũng đúng giai điệu, đúng nhạc, nên nhiều khi tôi hát anh ấy hát theo khá ăn khớp với nhau. Hai đứa tôi cứ vừa đi xe vừa hát, rất vui".

Khánh Thi thì bày tỏ tâm trạng mãn nguyện của mình khi lấy chồng cùng nghề. Cô nói:

"Tôi lại rất may mắn khi chồng xuất phát là học sinh của tôi. Vì thế, chúng tôi vốn có nhiều đồng điệu về nghề. Sau này, hai vợ chồng tôi vẫn luôn gắn bó với nhau dưới tư cách huấn luyện viên và học trò, vận động viên.

Chúng tôi luôn đồng hành với nhau mười mấy năm nay trong công việc. Có những lúc chúng tôi hiểu nhau, nhưng cũng có những lúc tranh luận đau đớn xảy ra giữa vợ chồng tôi.

Khánh Thi trải lòng về dị nghị sao lại lấy vợ già thế, nó đào mỏ nhà mày đấy - Ảnh 3.

Đến tận bây giờ, tôi vẫn thấy dù còn làm việc chung hay không thì điều may mắn nhất vẫn là có ông xã làm cùng nghề với tôi, hiểu được tôi".

Thu Thủy: "Tôi phải đối diện với tin đồn mê trai nên lấy chồng trẻ, còn chồng tôi bị nghi ngờ giới tính"

Tiếp đó, hai cặp đôi phải cùng nhau trả lời câu hỏi về tin đồn làm ảnh hưởng tới cuộc sống của họ. MC Lâm Vỹ Dạ hỏi: "Tin đồn thất thiệt nào ảnh hưởng đến gia đình bạn?".

Vừa nghe xong câu hỏi, Khánh Thi đã trào hết mọi sự trong lòng ra. Cô nói:

Khánh Thi trải lòng về dị nghị sao lại lấy vợ già thế, nó đào mỏ nhà mày đấy - Ảnh 4.

"Cái này thì nhiều lắm. Tin đồn ngoại tình là nhiều nhất và nó từng ảnh hưởng không nhỏ đến vợ chồng tôi. Ngoài ra, tôi lấy chồng trẻ nên có nhiều tin đồn tôi là người đào mỏ, nhưng tin đồn ngoại tình nhiều hơn cả.

Chồng tôi luôn phải đứng ra bảo vệ tôi trước tin đồn đảo mỏ và những lời dị nghị như "sao lại lấy vợ già thế", "nó đào mỏ nhà mày đấy"… Những câu như thế chồng tôi đã phải nghe nhiều lắm rồi.

Trong khi đó, tôi lại luôn phải nghe mấy lời đồn như "chồng mày ngoại tình đấy", "chồng mày đi với gái đấy". Nói chung, cả hai vợ chồng tôi luôn phải sống trong những tin đồn như vậy, một bên là đào mỏ còn một bên là ngoại tình".

Phan Hiển cũng thừa nhận: "Tôi nghĩ tin đồn làm ảnh hưởng lớn nhất tới gia đình tôi là có người thứ ba. Trước đây, khi hai vợ chồng tôi đến với nhau thì những tin đồn lặt vặt khác không gây ảnh hưởng nhiều lắm".

Thu Thủy cũng phải đối mặt với nhiều tin đồn, cô nói: "Tôi thì luôn phải đối diện với những tin đồn như mê trai nên lấy chồng trẻ. Chồng tôi hơi bóng bẩy nên cứ bị nói là gay, không thẳng, dính tin đồn giới tính các kiểu.

Khánh Thi trải lòng về dị nghị sao lại lấy vợ già thế, nó đào mỏ nhà mày đấy - Ảnh 5.

Nhưng những tin đồn này chẳng bao giờ ảnh hưởng đến nhà tôi hết. Chồng tôi không quan tâm đến những việc bên ngoài. Anh ấy chỉ để ý tới việc sống chung với tôi và xây dựng hạnh phúc gia đình thôi.

Mọi tin đồn xảy đến, chồng tôi đều đối diện một cách bình thản, không quan tâm. Tính tôi là phụ nữ nên hay suy nghĩ nhiều chứ chồng tôi lại lạc quan hơn tôi rất nhiều.

Vì chồng quá lạc quan, suy nghĩ tích cực nên tôi chưa bao giờ thấy có cái gì tác động được đến anh ấy. Nếu chồng đã như vậy rồi thì tôi cũng chẳng việc gì phải bị ảnh hưởng".

Dù vợ nói vậy, nhưng Kin Nguyễn lại khẳng định, anh từng bị ảnh hưởng bởi tin đồn giới tính: "Tin đồn ảnh hưởng lớn nhất tới gia đình tôi là tin đồn về giới tính của tôi".


Tùng Ninh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›