THỨ SÁU, NGÀY 28 THÁNG 01 NĂM 2022 06:03

Khánh Vân đứng thứ 21 trong bảng xếp hạng Miss Universe

Trang Missosology mới đây đã đưa ra bảng đánh giá nhan sắc của các thí sinh trước thềm cuộc thi Miss Universe diễn ra tại Mỹ.

Ngày 3/5 (theo giờ địa phương), chuyên trang sắc đẹp Missosology đã đưa ra bảng xếp hạng thứ tự đánh giá về nhan sắc của các thí sinh cho cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) chuẩn bị diễn ra tại Mỹ. Theo đó, thứ tự các thí sinh đã có một số thay đổi so với ban đầu.

5 gương mặt được Missosology đánh giá cao nhất là những cô gái đến từ đất nước Mexico, Peru, Jamaica, Philippines và Ấn Độ. Trong đó, đại diện Việt Nam - Nguyễn Trần Khánh Vân xếp thứ 21 trong bảng xếp hạng.

Khánh Vân đứng thứ 21 trong bảng xếp hạng Miss Universe - Ảnh 1.

Trước đó, video chính thức giới thiệu Hoa hậu Khánh Vân – Đại diện Việt Nam tại Miss Universe lần thứ 69 cũng đã được đăng tải trên trang chủ của cuộc thi Miss Universe, cùng câu chuyện từng là nạn nhân bất thành của quấy rối tình dục và học boxing để bảo vệ bản thân và cho người khác.

Cụ thể, thông qua video, Hoa hậu Khánh Vân giới thiệu: “Tôi đã từng là nạn nhân của quấy rối tình dục và tôi hiểu được những vấn đề đó xảy ra với mình, có sự ám ảnh, có sự lo sợ và thiếu sự tự tin trong cuộc sống. Tôi từng không kể câu chuyện với bất kỳ ai, để trong lòng mình và không có cách nào vượt qua được. Nhưng đến một ngày, tôi quyết định chia sẻ với người thân và nhận được sự ủng hộ. Từ đó tôi hiểu mình phải mạnh mẽ hơn.

Tôi tìm một môn thể thao là boxing để phòng vệ và giúp tôi mạnh mẽ. Với boxing, có những mệt mỏi, căng thẳng, thực hiện những động tác boxing giúp tôi thoải mái và thư giãn. Đôi khi, nói là bảo vệ, phòng vệ bản thân nhưng cũng có thể bảo vệ cho người khác nữa”.

Cuộc thi Miss Universe lần thứ 69 sẽ diễn ra tại Mỹ, chung kết ngày 16/05/2021 (theo giờ Mỹ).

K.VÂN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh