CHỦ NHẬT, NGÀY 05 THÁNG 12 NĂM 2021 06:48

Khát vọng Đắk Nông kết nối công tư

Nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), tỉnh Đắk Nông tổ chức Chương trình "Khát vọng Đắk Nông” để kết nối doanh nhân, doanh nghiệp với chính quyền các cấp. Đây là sự kiện quan trọng, với quy mô trực tuyến và trực tiếp lớn, được cán bộ, cộng đồng doanh nghiệp, người dân trong và ngoài tỉnh quan tâm. Đặc biệt, có sự xuất hiện của dàn Hoa hậu và Á hậu tại sự kiện.

Mặc dù mọi sự chuẩn bị trước rất khó khăn, chương trình “Khát vọng Đắk Nông” vào ngày 13/10/2021, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Đắk Nông đã kịp thời mời “khẩn cấp” và đã nhận được phúc đáp của đông đảo khách tham gia.

Chương trình có sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo Cục, vụ Của Bộ Kế hoạch & Đầu tư, Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn, Bộ VHTT& Du lịch, Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam;  Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan (tại thành phố Hồ Chí Minh); Các Ngân hàng thương mại trên địa bàn thành phố Gia Nghĩa và hơn 100 đại biểu doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn tỉnh. Chương trình được đồng thời được kết nối đến các điểm cầu trực tuyến tại UBND các huyện, thành phố Gia Nghĩa, một số xã, phường, thị trấn và một số cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông Tôn Thị Ngọc Hạnh (áo dài vàng), Hoa hậu Khánh Ngân và các đại biểu tham gia chương trình Khát vọng Đắk Nông

Phó chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông Tôn Thị Ngọc Hạnh (áo dài vàng), Hoa hậu Khánh Ngân và các đại biểu tham gia chương trình Khát vọng Đắk Nông

Đặc biệt, chương trình “Khát vọng Đắk Nông” bất ngờ nhận được sự tham dự của Hoa hậu Khánh Ngân, Á khôi Minh Anh và Á khôi Ngô Mỹ Hải. Cả 3 người đẹp lập tức di chuyển ngay trong đêm để kịp sáng sớm ngày 13/10/2021 xuất hiện tại buổi lễ và cùng chung vui với hơn 100 khách tham dự.

Sau hơn 16 năm xây dựng và phát triển, cộng đồng các doanh nghiệp trong tỉnh Đắk Nông ngày càng lớn mạnh. Tính đến nay trên địa bàn tỉnh có khoảng hơn 2.644 doanh nghiệp đang hoạt động, và hơn 382 dự án đầu tư ngoài ngân sách đã được chấp thuận chủ trương đầu tư (chưa bao gồm các dự án đầu tư trong các khu công nghiệp) đã và đang có những đóng góp quan trọng vào tăng trưởng kinh tế, giải quyết việc làm, tạo thu nhập cho người lao động địa phương.

Á khôi Bùi Minh Anh  tại sự kiện

Á khôi Bùi Minh Anh tại sự kiện

Trong khuôn khổ Chương trình “Khát vọng Đắk Nông”, UBND tỉnh đã tổ chức phát động và kêu gọi các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh ủng hộ Quỹ khởi nghiệp tỉnh Đắk Nông.

Phát động Chương trình, Phó chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh cho biết, trong những năm gần đây, việc phát triển các mô hình khởi nghiệp của Đắk Nông đang được lan truyền như một phong trào làm giàu của đông đảo mọi tầng lớp Nhân dân.

 
Á khôi Ngô Mỹ Hải xuất hiện với tóc ngắn khỏe mạnh, mặc vest hồng phấn bên cạnh Phó chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông Tôn Thị Ngọc Hạnh

Á khôi Ngô Mỹ Hải xuất hiện với tóc ngắn khỏe mạnh, mặc vest hồng phấn bên cạnh Phó chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông Tôn Thị Ngọc Hạnh

" Tỉnh đã có những chủ trương, chính sách, tạo dựng tinh thần khởi nghiệp, để các tầng lớp Nhân dân có điều kiện thể hiện tài năng, khát vọng, dốc sức lực và trí tuệ khai phá tiềm năng, thế mạnh phát triển kinh tế địa phương, từng bước vươn lên", bà Ngọc Hạnh chia sẻ.

Đặc biệt, tại chương trình đã có15 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh trực tiếp tham gia ủng hộ Quỹ khởi nghiệp tỉnh Đắk Nông, với tổng số tiền là 5,13 tỷ đồng.

PHA LÊ

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh