Khi các chàng vào bếp

14:39 - 31/10/2020
Khi các chàng vào bếp

Đã bảnh bao lại còn giỏi nấu ăn như Hưng thì chắc nhiều cô gái hâm mộ lắm đây. Chàng du học sinh Nhật "trình làng" BTS mâm cơm tự nấu, hội gái tìm chồng tranh nhau chốt đơn.

Con trai thu hút nhất khi nào? Câu hỏi này mà đem ra tham khảo đám đông thì hẳn là 1001 đáp án khác nhau. Người thì sẽ thích nhất khi các chàng cởi áo khoe bụng 6 múi, người thì lại đắm say khi được nhìn nửa kia của mình hùng dũng móc ví trả tiền lúc đi shopping. Tuy nhiên có một hình ảnh vừa gần gũi, ầm áp nhưng vẫn quyến rũ vô cùng,đó là khi các chàng vào bếp nấu nướng.

Đó cũng là lý do mà xuất hiện trong một bài đăng khoe mâm cơm tự nấu mới đây, Nguyễn Quốc Hưng - một anh chàng sinh năm 1997 đến từ Hà Nội, hiện đang sinh sống và làm việc Tokyo (Nhật Bản) đã khiến các cô gái nô nức để lại bình luận xin làm quen. Nhìn những mâm cơm ngon lành của Hưng, chị em ai nấy đều gật gù: "Ôi, chồng tương lai của mình đây rồi".

Những mâm cơm thịnh soạn của chàng du học sinh Nhật tên Nguyễn Quốc Hưng khiến các cô gái khen nức nở

Chàng du học sinh Nhật trình làng BTS mâm cơm tự nấu, nhìn ngon đến độ ai cũng xin suất làm bạn gái - Ảnh 2.

Chủ nhân các mâm cơm còn sở hữu ngoại hình rất bảnh nữa chứ

Bắt đầu phụ mẹ vào bếp từ hồi lớp 4, lớp 5 với những món đơn giản như trứng ốp la, rau luộc, đậu rán... nhưng phải tới năm 18 tuổi sang Nhật du học, Hưng mới thực sự tìm hiểu và nấu ăn một cách nghiêm chỉnh.

"Cuộc sống tự lập khiến mình phải thay đổi, phải học hỏi thêm thật nhiều món để tránh bị trùng lặp gây cảm giác ngán ngẩm khi thưởng thức món ăn. Nói về món ăn trong gia đình thì đến nay, có thể nói là chỉ có món mình chưa làm, chứ không có món ăn nào không thể làm được nếu đủ nguyên liệu trong tay", Quốc Hưng chia sẻ.

Từ khi sang Nhật đến nay, Hưng đã chuyển nhà khá nhiều lần nên những mâm cơm anh chàng nấu khi thì chỉ cho 1 người ăn, lúc lại 2-3 người. Với mâm cơm 2 người ăn như album ảnh Hưng khoe thì chi phí cơ bản rơi vào khoảng 700-900 Yên (tương đương 150-200k VNĐ). Một tháng, anh chàng sẽ dành ra 1-2 bữa ăn thịnh soạn cho thêm tôm hùm và cua biển thì tốn kém hơn một chút. Bên cạnh đó, do vật giá ở Nhật đắt đỏ hơn nên không so sánh chính xác với vật giá tại Việt Nam được.

Chàng du học sinh Nhật trình làng BTS mâm cơm tự nấu, nhìn ngon đến độ ai cũng xin suất làm bạn gái - Ảnh 3.

Biết nấu ăn từ năm lớp 4 nhưng phải đến khi sang Nhật, Hưng mới thật sự tìm hiểu và đầu tư

Chàng du học sinh Nhật trình làng BTS mâm cơm tự nấu, nhìn ngon đến độ ai cũng xin suất làm bạn gái - Ảnh 4.

Khi thì anh chàng nấu ăn cho một mình bản thân...

Lúc lại nấu cho mấy người ăn

"Một bữa ăn như vậy hôm nào nhanh thì mình làm trong 30 phút, còn bữa nào chuẩn bị đồ lâu hay phải ninh hầm thì rơi vào khoảng 1 tiếng đến 1 tiếng rưỡi. Nấu ăn là khoảng thời gian mình cảm thấy relax nhất nên cũng không cảm thấy có khó khăn gì cả. À, đôi khi mấy nhà mình thuê bên Nhật này bếp nhỏ quá nên cảm thấy hơi khó chịu 1 chút, nhưng không sao, cứ từng bước mà làm thì món nào vẫn ra món đó thôi, không thể đổ thừa cho ngoại cảnh được", anh chàng nói.

Theo Hưng, một số các bạn trẻ hiện nay không biết chú trọng đến sức khoẻ của bản thân, ăn uống nhiều loại thực phẩm không lành mạnh mà lại bỏ qua những bữa cơm gia đình. Hưng tâm đắc: "Là con trai hay con gái cũng vậy thôi, nấu ăn không hề khó khăn chút nào, ít nhất là để đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng cho một cơ thể khoẻ mạnh. Hiện tại các bạn đang còn trẻ có thể chưa nhận thấy sự ảnh hưởng lớn thế nào nhưng sau này sẽ cảm thấy hối hận cho mà xem".

Chàng du học sinh Nhật trình làng BTS mâm cơm tự nấu, nhìn ngon đến độ ai cũng xin suất làm bạn gái - Ảnh 6.

Con trai mà khéo tay thế này bảo sao cô gái nào cũng xin suất làm người yêu

Ảnh: NVCC

M416

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›