Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng đâm chết giám đốc doanh nghiệp

06:42 - 30/03/2019

Nghi vợ có quan hệ tình cảm với người đàn ông khác, bị can đã dùng dao đâm vị giám đốc doanh nghiệp 10 nhát khiến nạn nhân tử vong.

VOV đưa tin, ngày 29/3 Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Nghệ An khởi tố bị can, tạm giam 4 tháng với Hoàng Đình Nam (46 tuổi) về tội “giết người”.

Bước đầu, Nam khai nghi vợ có quan hệ tình cảm với người khác nên bí mật lắp định vị vào xe máy vợ để theo dõi vợ. Trưa 28/3, người đàn ông này biết vợ chạy xe tới bãi gửi trông giữ xã Nam Giang (huyện Nam Đàn) cách nhà gần chục km để gửi và lên chiếc SantaFe do người đàn ông cầm lái.

Đối tượng Hoàng Đình Nam. (Ảnh Đức Vũ).

Theo Người Đưa Tin đã đăng tải, do nghi ngờ vợ có quan hệ tình cảm ngoài luồng nên Hoàng Đình Nam đã lắp định vị trên xe máy của vợ để theo dõi. Đến trưa 28/3, chị N.T.H. (SN 1978), vợ Nam điều khiển xe máy đến khu vực xã Nam Giang sau đó lên xe ô tô loại 5 chỗ đã đợi sẵn đi về thị trấn Nam Đàn. Hoàng Đình Nam đã âm thầm theo dõi.

Đến 14h cùng ngày, khi thấy chiếc xe ô tô vừa dừng tại xóm 11, xã Nam Giang, Hoàng Đình Nam cầm dao đi đến dùng dao đâm nhiều nhát vào người đàn ông đi trên xe. Bị đâm bất ngờ, nạn nhân mở cửa xe rồi gục xuống đường. Do vết thương quá nặng nạn nhân đã tử vong ngay tại chỗ.

Đến 16h cùng ngày, Nam đã đến Công an huyện Nam Đàn để đầu thú.

Được biết, nạn nhân là ông B.T.Đ. (SN 1954), trú cùng thị trấn Nam Đàn. Ông Đ. là giám đốc doanh nghiệp trên địa bàn. Vợ Nam là Phó Hiệu trưởng trường mầm non trên địa bàn.

Theo đánh giá người dân địa phương, Hoàng Đình Nam là người đàn ông hiền lành, chăm chỉ làm ăn và có tay nghề. Hoàn cảnh gia đình Nam thuộc dạng khá giả. 

TA (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›