THỨ BA, NGÀY 19 THÁNG 10 NĂM 2021 07:29

Khởi tố hot girl 18 tuổi môi giới mại dâm 25 triệu đồng một lần

Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can với 3 đối tượng trong đường dây môi giới mại dâm với giá 25 triệu đồng/lần.

Báo Phụ nữ Việt Nam đưa tin, ngày 7/5, Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Võ Văn Tuấn (SN 1990, quê quán Tiền Hải, tỉnh Thái Bình), Bùi Thị Như Quỳnh (SN 2002, quê quán Thái Bình) về hành vi "Môi giới mại dâm"; Hoàng Quốc Long (SN 1988, trú tại phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội) về hành vi "Tàng trữ trái phép chất ma túy".

Khởi tố hot girl 18 tuổi môi giới mại dâm 25 triệu đồng một lần - Ảnh 1.

Chân dung "tú bà" Bùi Thị Như Quỳnh.

Trước đó, trưa 17/4, tổ công tác của Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Thanh Xuân và Công an phường Thanh Xuân Trung bất ngờ tiến hành kiểm tra hành chính một căn hộ ở Chung cư Imperia Garden (thuộc phường Thanh Xuân Trung).

Thời điểm này, đang có 4 thanh niên (3 nam 1 nữ) tụ tập. Khai thác nóng, lực lượng công an làm rõ mục đích tụ tập của các đối tượng là để sử dụng ma túy và mua bán dâm. Quá trình đấu tranh, công an làm rõ hành vi phạm tội của các đối tượng liên quan là Võ Văn Tuấn, Bùi Thị Như Quỳnh, Hoàng Quốc Long.

Thông tin trên Người lao động cho biết, các đối tượng khai nhận, khoảng 16h ngày 16/4, Long liên hệ với Tuấn đặt vấn đề nhờ môi giới mại dâm. Hai bên thỏa thuận thống nhất giá 25 triệu đồng/lượt "vui vẻ" với điều kiện gái mại dâm có thể phải sử dụng ma túy cùng khách khi được yêu cầu.

Tuấn sau đó đã móc nối với Quỳnh "đặt hàng" 2 gái mại dâm với giá 20 triệu đồng/người/đêm. Nếu trót lọt, Tuấn "ăn" chênh lệch 10 triệu đồng. Quỳnh đã liên hệ và thỏa thuận giá bán dâm với 2 cô gái khác lần lượt là 16 triệu và 17 triệu đồng. Sau khi đã chốt giá, Long nhắn thông tin thời gian, địa chỉ để Tuấn và Quỳnh điều gái mại dâm tới phục vụ.

Khoảng 20h cùng ngày, Long rủ một nam thanh niên khác tới chung cư Imperia Garden để uống bia. Nhằm tăng phần "thú vị" cho cuộc vui, Long đã đặt "ship" chuyển tới chung cư 2 viên ma túy tổng hợp và 1 "chỉ" ketamin. Khi hai cô gái bán dâm đến căn hộ nơi Long đang ở, Tuấn yêu cầu bên mua dâm phải chuyển khoản 10 triệu tiền cọc. Sau đó, cả nhóm tổ chức "tiệc" ma túy bay lắc, đồng thời mua bán dâm ngay trong căn hộ chung cư.

Sáng hôm sau, Tuấn gọi điện yêu cầu Long thanh toán nốt tiền đã mua dâm, nhưng người này xin khất vì chưa đủ tiền. Không đồng ý, Tuấn đã đến chung cư nơi Long ở để đòi tiền.

Thời điểm này, các đối tượng bị tổ công tác của Công an quận Thanh Xuân theo dõi rồi tiến hành kiểm tra, bắt giữ. Kết quả kiểm tra, 3 trong 4 người có mặt (trong đó có 1 cô gái bán dâm) đều dương tính với ma túy.


MỘC MIÊN (Tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Vụ không bàn giao quyền nuôi con chung ở TP Thủ Đức: Ủy thác Thi hành án tiếp tục yêu cầu giao con cho người mẹ nuôi dưỡng

Vụ không bàn giao quyền nuôi con chung ở TP Thủ Đức: Ủy thác Thi hành án tiếp tục yêu cầu giao con cho người mẹ nuôi dưỡng

Chi cục THADS TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh vừa có quyết định ủy thác cho Chi cục THADS quận Bình Thạnh tiếp tục thi hành án, yêu cầu người phải thi hành án là ông Lê Nguyễn Hiếu Trung giao con...
10 giờ trước