Khởi tố vụ án hình sự đường dây mua bán trinh tiết trẻ em ở Ba Vì

06:38 - 25/02/2020

(Dân sinh) - Hiện một số người liên quan đến đường dây này đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú. Lãnh đạo công an huyện Ba Vì khẳng định, sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin về vụ việc khi hoàn tất quá trình điều tra.

Công an huyện Ba Vì đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, để điều tra làm rõ hành vi xâm hại tình dục với một số trẻ em trên địa bàn.

Khởi tố vụ án hình sự đ đường dây mua bán trinh tiết trẻ em ở Ba Vì - Ảnh 1.

Trường THCS xã Khánh Thượng (huyện Ba Vì, Hà Nội), nơi có các nữ sinh nghi là nạn nhân của đường dây mua bán trinh tiết (ảnh tuoitre)

Theo vtv.vn, Công an huyện Ba Vì đang tiếp tục lấy lời khai của các nạn nhân và xác minh, làm rõ mối liên quan của các đối tượng trong đường dây, ổ nhóm mua bán dâm liên quan tới trẻ em này. Hiện đã có ít nhất một đối tượng liên quan bị cơ quan công an bắt giữ để phục vụ công tác điều tra.

Trong một diễn biến khác, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an cũng đã vào cuộc, tiến hành xác minh và theo dõi chặt chẽ những tình tiết của vụ việc này.

Cũng theo vtv.vn, hiện một số người liên quan đến đường dây này đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú. Lãnh đạo công an huyện Ba Vì khẳng định, sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin về vụ việc khi hoàn tất quá trình điều tra.

Trước đó, Chuyển động 24 giờ trên VTV đã ghi nhận một số trường hợp bị lừa đảo để dụ dỗ ép buộc bán trinh cho khách, từ đây hé lộ về đường dây mua bán trinh tiết tại huyện Ba Vì, Hà Nội. Vụ việc đặc biệt gây sốc khi các nạn nhân của đường dây này là các bé gái mới chỉ 14-15 tuổi.

Ngay sau khi nắm được thông tin, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã giao giám đốc công an TP điều tra, báo cáo thành ủy, UBND TP trước ngày 30/1 và thông tin trả lời báo chí theo quy định.

THÀNH NAM (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›