THỨ BA, NGÀY 04 THÁNG 10 NĂM 2022 11:52

Khởi tranh Giải Quần vợt bãi biển vô địch quốc gia năm 2022

Sáng 20/9, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thanh Hóa, Liên đoàn Quần vợt Việt Nam và UBND huyện Hoằng Hóa đã phối hợp khai mạc Giải Quần vợt bãi biển vô địch quốc gia - Cúp Thabrew Silver năm 2022.

Tham dự Giải Quần vợt bãi biển vô địch quốc gia - Cúp Thabrew Silver năm 2022 có gần 50 VĐV của tinhrA3 thể thao gồm: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, TP Hải Phòng, tỉnh Nghệ An, Đại học TDTT Bắc Ninh và đoàn chủ nhà Thanh Hóa.

 Các đơn vị tham dự chụp ảnh lưu niệm

Các đơn vị tham dự chụp ảnh lưu niệm

Giải diễn ra  tại Khu nghỉ dưỡng Thiên đường xứ Thanh, Khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến, thuộc huyện Hoằng Hóa.

Các VĐV tranh tài ở 5 nội dung thi đấu gồm: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ, được tham gia tối đa 2 nội dung. Ban Tổ chức mở rộng cho các nội dung đôi được phép liên quân, ghép đơn vị. Các trận đấu trong khuôn khổ của giải được áp dụng theo luật của Liên đoàn quần vợt thế giới (ITF).

Lễ tổng kết, trao thưởng và bế mạc giải sẽ diễn ra vào ngày 24/9. Ban Tổ chức sẽ trao cúp, cờ, huy chương, phần thưởng cho các VĐV xuất sắc nhất tại giải.

Được biết, quần vợt bãi biển là môn thể thao kết hợp các yếu tố giữa quần vợt và bóng chuyền, được chơi trên bãi biển. Đây là giải vô địch quốc gia đầu tiên của môn quần vợt bãi biển được tổ chức và tỉnh Thanh Hóa là đơn vị đăng cai.

Trên cơ sở đó, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thanh Hóa, UBND huyện Hoằng Hóa và các nhà tài trợ đã phối hợp tốt trong việc bảo đảm các điều kiện để giải diễn ra an toàn, chất lượng, thành công.

MỘC MIÊN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh