CHỦ NHẬT, NGÀY 29 THÁNG 01 NĂM 2023 11:37

Khốn khổ như Khoa Pug, cắt tóc giống nam thần Cbiz Ngô Diệc Phàm vẫn bị chê!

Bị khán giả chê lên chê xuống về mái tóc, Khoa Pug "hằn học" đi "tậu" ngay một quả đầu mới giống nam thần Trung Quốc Ngô Diệc Phàm và nhận được một cái kết vô cùng ngỡ ngàng.


Khốn khổ như Khoa Pug, cắt tóc giống nam thần Cbiz Ngô Diệc Phàm vẫn bị chê! - Ảnh 1.

Khoa Pug với mái tóc dài lòa xòa bị khán giả chê lên chê xuống. Ảnh: Khoa Pug.

Trên kênh YouTube Khoa Pug ngày 29/9, anh chàng Khoa Pug đăng video than thở anh chàng vừa phải lặn lội trở lại Thành phố Hồ Chí Minh từ thành phố Vũng Tàu để sửa sang lại mái tóc. Lý do là vì anh chàng bị khán giả la ó quá nhiều về đầu tóc lòa xòa hiện tại.

Khoa Pug vừa chia sẻ vừa đùa: "Bây giờ mình sẽ đi qua cắt tóc các bạn ạ. Tại nhiều ông chửi bới tóc dài gớm xấu, tôi cắt rồi mà vẫn còn chê xấu. Tôi đi công việc mà tôi ức chế tôi quay về đi cắt tóc cho mấy ông xem nè".

Khốn khổ như Khoa Pug, cắt tóc giống nam thần Cbiz Ngô Diệc Phàm vẫn bị chê! - Ảnh 2.

Khoa Pug đến tiệm cắt tóc để sắm cho mình một kiểu tóc mới. Ảnh: Khoa Pug.

Hồ hởi bước vào tiệm cắt tóc, Khoa Pug chọn ngay combo dịch vụ đầy đủ nhất sau khi được nhân viên tư vấn các sản phẩm dịch vụ của cửa hàng. Anh chàng tỏ ra khá bất ngờ vì tiệm cắt tóc ngày nay còn có cả các dịch vụ rửa mặt, mát-xa mặt, cắt móng tay... "Mình tưởng đi cắt tóc thì chỉ cắt tóc thôi chứ", Khoa Pug hào hứng nói.

Trải nghiệm xong các dịch vụ đi kèm, Khoa Pug hỏi thợ cắt tóc: "Giờ là anh có được quyền yêu cầu, ý kiến mình cắt kiểu gì không?". Nhận được tín hiệu "đèn xanh", Khoa Pug lấy ngay điện thoại để giới thiệu kiểu tóc anh chàng đang muốn cắt theo: Đó chính là kiểu tóc dài uốn sóng của ngôi sao người Trung Quốc Ngô Diệc Phàm.

Khốn khổ như Khoa Pug, cắt tóc giống nam thần Cbiz Ngô Diệc Phàm vẫn bị chê! - Ảnh 3.

Khoa Pug yêu cầu thợ cắt tóc tạo kiểu đầu giống Ngô Diệc Phàm để theo trend. Ảnh: Khoa Pug.

Thật không ngờ, ý tưởng về mái tóc bắt trend của Khoa Pug trùng khớp ngay với ý đồ của thợ cắt tóc. "Em định làm cái đó cho anh luôn", anh nhân viên nói. Khoa Pug gật gù rất vui vẻ vì tìm được người để giao phó mái tóc của mình: "Anh tính như vậy đó, tại nó đang hot kiểu đó".

Sau một hồi biến hóa, cuối cùng anh thợ cắt tóc cũng hoàn thành tác phẩm của mình. Tuy nhiên, sản phẩm anh thợ làm ra có ít nhiều khác biệt so với đề bài Khoa Pug cung cấp.

Khốn khổ như Khoa Pug, cắt tóc giống nam thần Cbiz Ngô Diệc Phàm vẫn bị chê! - Ảnh 4.

Thành quả của buổi cắt tóc lần này của Khoa Pug. Ảnh: Khoa Pug.

Trớ trêu thay, khi trông thấy kiểu tóc mới của Khoa Pug, fan lại một phen dậy sóng và tiếp tục chê kiểu tóc theo trend của anh chàng. "Để tóc 2019 vẫn là đẹp nhất anh ơi", tài khoảng YouTube Phạm Đình Nghệ bình luận. "Kiểu tóc 2019 á anh ơi. Kiểu này xấu quá", bạn Nam Hoàng để lại lời nhắn. Thật là dã tràng xe cát Biển Đông, Khoa Pug xem như công cốc một lần đi làm đẹp.

Bảo Bảo

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh