THỨ BA, NGÀY 17 THÁNG 05 NĂM 2022 10:44

Không huy động phụ huynh đóng góp nhân ngày 20/11

Đó là chỉ đạo của Sở GD&ĐT TP. HCM vừa gửi đến các trường học nhằm chuẩn bị cho công tác tổ chức các hoạt động kỷ niệm 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2015).

 

 

Cụ thể, Sở chỉ đạo các trường tổ chức các hoạt động động viên đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên rèn luyện nâng cao phẩm chất năng lực, nâng cao nhận thức về vinh dự, trách nhiệm của nhà giáo.

Các trường không được đặt ra các khoản thu ngoài quy định dưới bất cứ hình thức nào. Đặc biệt trong dịp 20/11, các hoạt động diễn ra phải mang tính thiết thực đạt hiệu quả giáo dục cao, tiết kiệm, không phô trương hình thức, không huy động phụ huynh, học sinh đóng góp để chăm lo cho giáo viên.

Cũng trong văn bản chỉ đạo, Sở còn yêu cầu các trường tăng cường kiểm tra các hoạt động dạy thêm, học thêm trong và ngoài nhà trường và kiên quyết xử lý nghiêm khắc các trường hợp dạy thêm không đúng quy định.

theo B.Thanh / thanhnien.com.vn

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Bộ GD&ĐT hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ quản lý chất lượng năm học 2021-2022

Bộ GD&ĐT hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ quản lý chất lượng năm học 2021-2022

Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa ban hành công văn gửi các Sở GD&ĐT, Cục Nhà trường, Ban Phụ nữ Quân đội (Bộ Quốc phòng) hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ quản lý chất lượng năm...
7 tháng trước
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh